231

Bạn Đang Xem Phim Sex HD Online Tại beeg1.net

Phim sex beeg nhat ban địt người yêu cũ tới tấp kể về mối tính giang dỡ của cặp tình nhân đã chia tay với nhau tầm 2 tháng rồi.

phim beeg nhat ban dit nguoi yeu cu

Thế nhưng trong lần đi sinh nhật cô đã mời anh ấy đến dự tiệc sinh nhật. Một buôi tiệc sinh nhật đáng nhớ với những người bạn và người yêu cũ. Cô rất vui khi được chàng trai đó tặng cho một bó hoa đẹp. Niềm vui như được trở lại mặc dù hai người đã chia tay với nhau cách đây gần 2 tháng.
Sau khi đã có chút men say trong cơ thể, cô liền bảo hay là anh chở em tối nay đi tâng 2 tại quán bar anh nhé. Anh người yêu cũng vì ngại nhưng thấy mình đã chấp nhận đi đến dự tiệc sinh nhật của người yêu cũ. Giờ cô ấy lại yêu cầu như vậy thì khó mà từ chối được.
Sau đó cả hai cung đám bạn dắt nhau vào quán bar quẩy và thác loạn đến gần sáng. Rồi bắt đầu cả hai lại đi tìm chỗ để địt nhau. Vì trời đã khuya chả ai có thể về nhà được nữa đành dắt nhau vào khách sạn để địt là chuyện khó có thể tránh khỏi.
Và rồi cả hai cởi hết quần áo cho nhau trao chút cho nhau bằng những pha bú liếm 69 cực kỳ lãng mạn. Kỷ niệm ùa về và rồi cô bị người yêu cũ đè xuống và địt như đang là cặp tình nhân chứ chả giống người yêu cũ tí nào cả. Cả hai địt nhau với khá nhiều các tư thế mới lạ mà họ đã áp dụng với nhau trong suốt khoảng thời gian gắn bó làm người yêu của nhau.
Để xem thêm phim sex hay là kích thích tại website:

http://cu3x.net/phim-sex-nhatban-beeg-khongche/