382

Bạn Đang Xem Phim Sex HD Online Tại beeg1.net

Buồn vì chồng yếu sinh lý vợ vụng trộm với sếp – vì chồng yếu sinh lý lên em đã chán nản từ lâu em may mắn được người sếp của mình để ý đặc biệt và em cũng nhận ra điều đó. Hôm nay sếp em đi ra ngoài có việc đã cho em đi cùng, lịch đi trong ngày nhưng sau đó do có việc đột xuất nên hai người đã phải ở lại đến hôm sau, họ thuê khách sạn ở với nhau và người sếp muốn có được em, em cũng đang mong được sự ưu ái của sếp nên đã đồng ý không ý kiến gì. Cùng xem phim sex vụng trộm 2 người vào khách sạn chịch nhau.

vung trom

vung trom

Anh được sếp mới tới nhà chơi để mà kỉ niệm nhân dịp sếp . Anh do cũng là một thân cận của sếp , người đã củng sếp trải qua bao thăng trầm trong những ngày đầu công ty mới thành lập nên được sếp vô cùng tin tưởng . Nhưng mà có lẽ người sếp của anh đã nhầm khi mà anh đã lén lút lợi dụng cơ hội này để chuốc say người sếp của mình . Trong lúc sếp của anh đang ngủ một cách ngon lành cành đào trên giường thì anh đã thực hiện trò đồi bại dối với người vợ của sếp . Đó chính là hạnh động phim sex ngoại tình đối vợi cô vợ vú cực to của người sếp đã tin tưởng anh

Sáng hôm đấy, vợ tôi đi làm từ rất sớm, em bảo em có lịch hẹn ký hợp đồng với công ty đối tác, đây là hợp đồng lớn, nếu suôn sẻ em sẽ được tăng lương. Vợ đi rồi, còn tôi loanh quanh dọn dẹp nhà cửa, từ hồi em đi làm, thương em bận bịu, vất vả, tôi vẫn thường xuyên chia sẻ việc nhà với em. Đến giờ đi làm, tôi thấy trời đổ mưa to, nhớ ra sáng vợ đi không mang theo áo mưa, tôi lo lắm. Em mà phải đi lại ở đâu, không tìm được chỗ mua áo mưa thì ướt hết.

vung trom voi sep

vung trom voi sep

Trên ghế làm việc, vợ tôi và một người đàn ông đang ôm hôn nhau thắm thiết. Cánh cửa phòng bật mở, Vân và gã đàn ông kia giật mình buông vội nhau ra, còn tôi đã lúc đấy đã kịp lấy lại bình tĩnh, tôi điên cuồng lao vào Vân, cho cô ta mấy cái bạt tai, nếu không phải gã đàn ông kia can kịp thời, chắc tôi phải cho Vân một trận thừa sống thiếu chết.