349

Bạn Đang Xem Phim Sex HD Online Tại beeg1.net

Chăm sóc cô Asuka Kukuroba chu đáo – gai lauxanh
Cô nàng này đang cái tuổi đứng đắn mà không hiểu sao lại đi làm giúp việc cho ông này thế là được ông chăm sóc chu đáo, cô bị ông đè ra hiếp dâm luôn nhưng thật ra là cô cũng đang thích lắm các bạn có hiểu không.Đúng quá lâu đi mà lị, cái chân phim sec gaixinh  nó tê mà không biết được các bạn ạ.

Anh đâm mặt xuống 1 cú quá đẹp luôn, mặt cắm váo cái lol cảu cô luôn, nhìn múp thế bảo sao mà chả lắm nước cơ chứ. Cuống cuồng đạp đạp cái chân đã như không thuộc về mình chân cô dạng ra như thế không chén thì phí quá,anh lao lên xông phi một cú, đích là lưng tên chó chết này, cái cảm giác mạnh mẽ quá đi mất thôi.

Đi chăm người ốm cái tuổi anh này cũng không phải già mà trung tuổi thôi thế là bị chén ngay và luôn không lâu là gì cả.
Từ những sự việc không như kịch bản vừa rồi anh đã không thể nào làm chủ được mình,Anh mới tỉnh lại như chính mình. Đầu tiên mà tự trách mình bệnh hoạn mà bị kích thích phim sex lauxanh   khi người yêu cùng thằng khác ân ái điên cuồng. Cô có vẻ như là đang nứng lên và anh nhẹ nhàng dần lại cho cô có cảm xúc hơn nữa.thêm cái thứ hai là trách mình vô năng khi điên cuồng mà yêu người con gái như vậy mà không chén thì hơi bị có lỗi đó. thêm cái là trách cái sự đời cay đắng quá đi mất thôi. Nó đâu phải nghèo hèn lắm đâu cơ chứ, chẳng qua nó vốn cần kiệm thôi các bác ạ chứu nó cũng thèm địt nhau lắm rồi.Cô còn chưa từng hỏi đến gia cảnh nó cơ mà.Thế là cô cùng với anh làm tình với nhau cực chất.