Chuyện phá trinh em hàng xóm lồn đẹp mang tên Myu Tsubaki

764 views
|
phim sex việt nam
Share

Chuyện phá trinh em hàng xóm lồn đẹp mang tên Myu Tsubaki. Anh thanh niên nhà  chỉ có mỗi mình anh ở nhà nah rất muốn có một người ở cạnh mình như một cô gái nào đó. Anh ngày ngày đi làm tối về chán quá thì lại mở sex lên coi rồi quay tay. Ngay nhà anh có một cô gái trẻ tuổi mới ang ở chưa được lâu cô có một ngoại hình khá là đẹp cộng thêm bờ môi quyến rũ cộng thêm nữa là có quả ngực cực khủng lại cộng thêm một cặp mông to như gì ý.

Chuyện phá trinh em hàng xóm lồn đẹp
Chuyện phá trinh em hàng xóm lồn đẹp

Cô mới chuyển đến đây không lâu nên anh thanh niên chưa nắm bắt tình hình kĩ lắm vậy nên anh anh tìm tòi những thứ mà cô ấy ấy hay làm cộng thêm anh ấy hay rình rập cô những lúc cô thay đồ mà hở một chút gì đó là anh nhìn xong con cu của anh nó cẩng lên. Anh đành liều mình sang pha trinh gai non,nhà cô gái bên đó để địt cô vì  anh rình cô đã lâu rồi nên bây giờ nah mới đủ dũng cảm để đối đầu với cô. Anh thanh niên khi đi vô nhà em thì thấy em Myu Tsubaki đang nằm ở giường thủ dâm anh thật bất ngờ vì điều này.

Chuyện phá trinh em hàng xóm lồn đẹp

Anh thấy cô như vậy anh liền xông vô bành háng em ra mút lồn em nó khiến em nó sung sướng. Anh tụt quần pha trinh em gai moi lon, xuống rồi cho em nó bú con cu của mình khiến cho em nó sung sướng mút cu của anh. Anh địt em nó nhiều kiểu tư thế khác nhau khiến cho em nó cảm thấy sung sướng khi được con cu thật nó địt vào lồn em nó chứ không phải sextoy mà hằng ngày em nó nó đút vào lồn.