240

Bạn Đang Xem Phim Sex HD Online Tại beeg1.net

Cô vợ dâm gặp thần vét máng- Beeg.com
Đi làm không ngờ cô khong cẩn thận lao phải một anh chàng to khỏe. anh bắt đền cô và bắt cô phải đưa đi viện khám chữa bệnh xem thế nào. không ngờ vào phòng bênh nhân đang nói chuyện thì anh đè cô ra và bắt đầu hôn hít các kiểu luôn. sờ mò và làm tình mạnh mẽ và dữ dội như beeg.com vậy. sex thế mới gọi là sex chứ.
Cô hơi bất ngờ và thật sự là không nghĩ đến cái trường hợp này. ai bảo cô ăn mặc đẹp quá nhìn lại còn ngon nữa nên là bị hãm hiếp địt là đúng rồi. nhưng lạ cái cô chửng phản ứng gì cả hay sao ý khi anh hành động như vậy. chắc bất ngờ mà phê nhanh quá.nên đành chấp nhận cuộc tình thích thú này cưỡng lại thì thật là có lỗi quá, cửa phòng khóa mà kín nữa thì hốt cái gì vậy là địt thôi đsung không các bạn.

Cô thấy anh đè ra móc lol và hôn hít các kiểu cô chẳng phản ứng gì cho đến khi anh vét máng cô một cách thật điều hòa thì khi đo cô nằm buông xuôi luôn không còn nghĩ gì nữa. Cô sướng dần lên khi anh đưa cái lưỡi vào đó. lúc này quần còn chă cởi mà sao đã ướt hết cả cái quần sịp rồi.  http://www.3xphim.com/ rồi anh lột nó ra bú một cách nhiệt tình. cái lưỡi anh điêu luyện vãi lol, chưa bao giờ cô gặp ai bú ác như thế. cảm giác máng thủ chuyên nghiệp đây rồi. lưỡi như kiểu là cái gì đó mà cô không mừng tượng ra được nó hoạt động sao mà bím cô thích thế cơ chư. cứ thế anh làm cô sướng rồi cô cũng mút chim anh xem thế nào và địt. anh pahng cô nhấc người lên mặc cho chồng cô đang trên đường đến đó.rồi lúc sung mãn nhất anh xuát tinh vào âm hộ cô cho sướng.