1.36K

Bạn Đang Xem Phim Sex HD Online Tại beeg1.net

Phim sex loạn luân hiếp dâm con dâu – ông bố già bắt con trai cưới vợ về để chăm sóc ông, nhưng chỉ cần con trai ra khỏi nhà là ông lại đè đứa con dâu ngoan hiền ra mà địt.

Tội nghiệp cô con dâu ngoan ngoãn gặp phải ông bố chồng dâm dê, chồng em có nói rằng vì bố đã già nên nàng sẽ ở nhà chăm sóc bố chồng. Một lòng hiếu thảo, nàng chăm sóc ông ta như bố đẻ, nào ngờ gã bố chồng dâm đãng này lại không tha cả con dâu, lần nào cũng thế, chỉ cần con trai ra khỏi nhà, là hắn lại đè nàng dâu ngoan hiền ra mà địt.

phim sex loan luan bo chong nang dau

phim sex loan luan bo chong nang dau

Hắn mắc chứng thèm địt gái trẻ, nhưng ra ngoài sex gái lauxanh hắn lại sợ mang bệnh, vì hắn chỉ thích sex không che, không dùng bao cao su thôi. Những cô gái ngoài kia không biết đã làm tình tập thể với bao nhiêu người đàn ông, vậy là mục tiêu của hắn chuyển sang cô con dâu ngoan hiền, vợ của thằng con trai mới cưới về.

Vậy là nàng dâu hiếu thảo bị ông bố chồng sex loạn luân mà không dám làm gì, biết nói gì đây, em vẫn còn rất yêu chồng, và không muốn chia tay người chồng chỉ vì ông bố chồng dâm dê. Nhưng đổi lại, ngày ngày khi chồng vừa đi làm, là gã bố chồng dê già như thường lệ bắt cô con dâu tụt quần áo xuống cho lão địt. Hắn chẳng những địt nàng dâu một mình, mà đôi khi hứng lên lại rủ thêm bạn già của lão về cùng sex loạn luân tập thể với nàng dâu xinh đẹp.