1.16K

Bạn Đang Xem Phim Sex HD Online Tại beeg1.net

Những cuộc sex vụng trộm của em sinh viên xa người yêu cùng anh hàng xóm, giúp em được thỏa mãn trong những ngày không được gặp người yêu.

Em sinh viên đi học xa nhà, em và người yêu mỗi người học 1 tỉnh khác nhau, rất ít được gặp mặt. Những cuộc sex khong che vội vã mỗi tháng chỉ có 1 lần không thể thỏa mãn một cô nàng dâm dục như em. Lại cộng thêm sự quan tâm đặc biệt từ anh hàng xóm khiến em siêu lòng, từ đó những cuộc tình vụng trộm đầy tội lỗi với gã hàng xóm cứ thế diễn ra mỗi ngày.

Phim sex pha trinh vụng trộm xa người yêu gấu dâm chịch nhau với anh hàng xóm

Mặc dù rất có lỗi với người yêu, nhưng em không thể nào dứt khỏi sự khoái lạc tột cùng này được. Thằng người yêu em 1 tháng chỉ có thể tới thăm em 1 lần, hai đứa cả ngày chỉ trong phòng trọ ăn rồi sex khong che để thỏa mãn bao ngày mong nhớ. Thế nhưng, chỉ cần hắn đi khỏi, là cái lồn em lại sẵn sàng banh ra phục vụ anh hàng xóm phòng kế bên.

Sex khong che cùng anh hàng xóm cu to vì xa người yêu

Từ một lần yếu lòng, em nứng lồn mà không có người yêu ở bên cạnh, đúng lúc ấy anh hàng xóm gõ cửa, khiến em mê man hành động theo cảm tính, và chính thức cắm sừng thằng người yêu khi lỡ bị anh hàng xóm hiếp dâm.

Phim sex nhat ban hay nhất – vụng trộm cùng anh hàng xóm

Rồi kể từ ấy, mỗi lúc cô đơn em lại yếu lòng, lại dạng háng ra cho hắn chịch. Cái bím chỉ dành cho người yêu giờ lại thêm một con cặc nữa được chịch vào, thậm chí gã hàng xóm còn được sex vụng trộm nhiều hơn cả người yêu em nữa.