848

Bạn Đang Xem Phim Sex HD Online Tại beeg1.net

Phim sex hiếp dâm – Chuyện tình 1 đêm cùng em thư kí nghe lời cùng gã giám đốc dâm dê nửa đêm lén vào phòng hiếp dâm em dù em đã có chồng.

Mới đêm hôm trước cái bướm của em còn được chồng chiều chuộng, quần nhau cả 1 đêm dài vì hôm nay nàng phải đi công tác xa. Nào ngờ đâu, đêm nay cái lồn của em lại đón nhận 1 con cặc mới, chính là của gã sếp dâm dê của em. Thân làm thư kí, mặc dù không hề muốn chút nào, nhưng ai dám cãi lại lời sếp đây. Nghĩ tới công việc, em đành nhắm mắt cho sếp sex hiếp dâm, chỉ thầm cầu mong người chồng hãy tha lỗi cho em loan luan .

phim sex hiep dam

phim sex hiep dam

Làm việc ở đây mức lương của em rất khá, nên mặc dù ông sếp dâm dê thỉnh thoảng sàm sỡ em nhưng vẫn chưa đi quá giới hạn. Chuyện này em cũng không dám kể với chồng vì nghĩ rằng ông sếp không dám làm bậy. Nào ngờ chuyến đi công tác này nàng đã bị sếp hiếp dâm, trong khi nàng đang tắm gã lẻn vào phòng, rồi bất ngờ khi nàng ngủ hắn bắt đầu giờ trò. Bị sếp hiếp dâm, nhưng em đành cắn răng chịu đựng, chỉ biết cầu mong chồng xin lỗi với cuộc sex vung trom sai trái này xvideos http://phimyz.com/2014/03/xvideoscom-gai-ngoan-bi-du-do-vao-nha.html .

sex hiep dam

sex hiep dam

Bướm nàng, ngực nàng, không một chỗ nào hắn để sót, hắn đang thỏa sức hưởng thụ mà vốn chỉ chồng em mới có quyền. Và lạ thay, mặc dù sợ hãi nhưng nàng vẫn ngoan ngoãn chiều hắn, thậm chí, bím nàng còn phản bội nàng, nó chảy nước nhoe nhoét khiến gã sếp thích thú. Cái bướm trơn ướt dễ dàng bị con cặc to dài của sếp địt vào, vậy là em đã bị sếp hiếp dâm, ngang nhiên sex khong che với sếp dù em đã có chồng.

Cả một đêm ấy, nàng đã bị địt cho sưng bướm vì con cặc to dài của sếp, và trong đầu vẫn nhớ về người chồng thương yêu. Xin lỗi chồng, vì chiều sếp là nghĩa vụ của thư kí nên em đành có lỗi khi để mặc sếp sex hiếp dâm.