436

Bạn Đang Xem Phim Sex HD Online Tại beeg1.net

Em tomoka sakurai Lol đẹp thích ngoại tình- Beeg.com
Đi làm việc ở ngoài nhà hàng mà cô thấy thèm thuông sex quá nên cô đã chấp nhận làm tình ngoại tình với ông khách trong nhà vệ sinh luôn.

http://beeg1.net/
Một cô gái trẻ đẹp và xinh xắn vô cùng đã có chồng mà vẫn thích chuyện ngoại tình như vậy.Chồng cô đi lfm xã nên ít về lắm, cô được chăm chút hơi ít nên thiếu thốn tí nên là không đủ dục vọng đã làm những chuyện đó với khách quen vừa có tiền lại sướng.chính ra cô chẳng khác gì con gái lauxanh đi làm tình luôn.Cũng khá là chuyên nghiệp và vô cùng thực tế, luôn làm những động tác thật là ngon nghẻ khiến các anh chàng thực khách ở đây quý và hay đến lắm.
Cô toàn vụng trộm làm tình thôi chứ không có đàng hoàng, nhưng chức phải như thế khách hàng mới thích chứ giường chiếu đàng hoàng cảm xúc nó không được sâu lắm.
Đi làm tại nhà hàng nên chồng cứ nghĩ là bưng bê bình thường thôi, ai ngờ em nó lại đi tiếp rượu rồi chén nhau với các anh ý, mặc ông chồng đi làm vất vả mà cô cứ đi ngửa lol cho mấy thằng nó nện vào bím căng đét luôn.
Thường những vụ đó là những vụ sexnhanh thôi, không lau la được và câu giờ đưuọc vì đó là những vụ vụng trộm như kiểu ngoại tình nữa mà. tomoka sakurai cũng là một cô gái đẹp nhưng cứ thế này mấy mà nát.
Họ vào nhà vệ sinh và làm tình trong đó, cô thổi kèn cho các anh cảm thấy sung sướng nhất và căng lên thì cho các anh vào vét máng cho mình, bím mong nước đủ tiếp tất cả các anh.Cứ thế họ địt nhau trong nhà vệ sinh với các kiểu, chân gác lên bệ và chén thôi, thường thì các anh xả hết tinh trùng vào lol cô cho nó đã.