Gai sinh vien Haruka Osawa nứng lồn rủ bạn đến nhà đụ nhau

749 views
|
phim sex việt nam
Share

Gai sinh vien Haruka Osawa nứng lồn rủ bạn đến nhà đụ nhau. Haruka Osawa là một người con gái mũm mĩm mí lại cô có một thân hình khá là ok và cô có quả ngực siêu khủng cộng thêm cô có một cặp mông siêu to. Nhưng mà cô được cái là không biết giữ trinh tiết của mình cô chỉ biết sướng cho cái lồn của mình mà thôi. Đi học cô luôn là người đẹp nhất trong lớp mà có khi là đẹp nhất trường bởi vậy nên các bạn nam thường hay ngồi cạnh cô tán cô nhưng cô chưa đồng ý một ai bcar cô chỉ biết sướng cái lồn cảu cô với điểm học của cô.

Gai sinh vien Haruka Osawa nứng lồn rủ bạn đến nhà
Gai sinh vien Haruka Osawa nứng lồn rủ bạn đến nhà

Cô muốn gạ thầy giáo địt nhau hơn là bạn bè bạn bè địt mình thì không có ý nghĩa gì thầy giáo địt thì thầy phải cho lên lớp hoặc là thầy phải tăng điểm thi cảu em lên. Nhưng có hôm em Haruka Osawa ở nhà một mình chán quá nứng quá khộng làm gì được thôi thì em gọi cho bạn bè đến để cho em sướng chich em sinh vien, chứ địt nhau với thầy để lần sau lần này cho vài thằng bnaj đến làm cho lồn hết nứng cái đã.

Gai sinh vien Haruka Osawa nứng lồn rủ bạn đến nhà

 


Khi các bạn nam đến các bạn nam đã lột hết đồ của các bạn truốc khi vào phòng cô để chuẩn bị trước cho cô quay len sinh vien viet nam,nhìn cu cho sướng. Có mỗi hai anh thanh niên một anh cùng lớp và một anh lớp trên hai anh đều rất vinh dự khi được đến địt cô. Hai anh địt cô một cách táo bạo khiến cho cô bạn Haruka Osawa sợ hãi và nằm bệt luôn tại chỗ tại hai con cu cảu hai anh rất to địt vào lồn khít cảu em.