1.38K

Bạn Đang Xem Phim Sex HD Online Tại beeg1.net

Hiếp dâm cô học viên mới đi làm – phim sex học sinh
Cô học sinh đi học đại học và cuối cấp đi thực tập công ty nên bị hiếp dâm đổi lấy kết quả tốt trong đợt thực tập.Tôi hay giả vờ không hiểu đối với nhỏ bạn cùng lớp và cho nó giảng. Đôi lúc nó bí thì nó bảo tôi hỏi thầy sau giờ học. để không muốn bị thầy soi mói với những chuyện jav như trên beeg đó. Tôi nói rất ngại và sợ. Nó hỏi, đôi lúc tôi và nó cùng hỏi. Sau đó nó và vài đứa khác ép tôi hỏi vì tụi nó chẳng muốn hỏi nhiều. Thế là thay phiên nhau hỏi và tôi bị ép hỏi nhiều nhất.

Địt em sinh viên dâm đãng


Em nó mới đi học mà đã máu như thế nầy rồi các bạn ạ.Thầy có vẻ làm bộ hạnh hoẹ nhưng trong lòng rất khoái tôi hỏi. Tôi có cảm giác như thế. Có dịp tôi lại hạnh hoẹ đám bạn khi tụi nó ép tôi hỏi và tụi nó đứng xung quanh xem cách giải hoặc được thầy giảng lại cho hiểu mà khiêu khích thầy địt nhau thôi.Có lần hẹn 3 đứa mà chỉ mình tôi đến đó là cái lần bị thầy lừa rồi nhưng khong thành, không có ai tôi vội quay về ngay không hỏi thầy về điều đó.. Cô thì cười nhưng thầy với ánh mắt khó hiểu. Tôi đi ra nghe loáng thoáng tiếng cô là sao thầy không mở lớp dạy thêm cho đám sinh viên. Thầy nói gì gì đó và nghe cô than vãn cuộc sống ngày một khó khăn nên có ý muốn giúp đỡ về mọi chuyện đó.Một bữa kia đi ngang qua phòng kia thấy thầy ngồi một mình trên bàn giáo viên rất tư lự. Tôi đi ngang nhưng không hiểu sao đôi chân líu quíu tê tê tái tái và ngã ngoài.

Xem nhiều phim sex hiếp dâm trong nhà sách của Rina Ishihara tại: http://phimyz.com/2018/04/rbd-719-phim-sex-hiep-dam-sinh-vien-rina-ishihara-trong-thu-vien.html