Hotgirl trốn bạn trai đi vụng trộm với đại gia giàu để kiếm tiền tiêu vặt

511 views
|
phim sex việt nam
Share

Hotgirl trốn bạn trai đi vụng trộm với đại gia giàu để kiếm tiền tiêu vặt. Cô ấy xinh đẹp không ai có thể phủ nhận, nhưng cô gái lại làm bạn gái của một anh chàng sinh viên nghèo khó. Điều này làm cho bất cứ ai cũng cảm thấy tiếc nuối.

Một người con gái xinh đẹp như thế. Thế mà không đi kiếm một anh chàng giàu có làm bạn trai cuối cùng chỉ để cái bụng lúc nào cũng đói meo. Lúc đó, cô yêu anh ta cô chưa hề nghĩ tới tiền bạc gì cả.

Mà chỉ đem tấm lòng chân thành của mình ra yêu đương với anh ta mà thôi. Cho dù cô có muốn làm thứ gì đi chăng nữa. Thì cũng không nên dùng tình cảm để đổi lấy tiền bạc. Với cô mà nói thì tiền bạc không qua trọng bằng tình cảm của đôi bên.

Xem phim set vung trom đại gia giàu để kiếm tiền

Hinh anh phim set vung trom dai gia giau de kiem tien
Hinh anh phim set vung trom dai gia giau de kiem tien

Cô đã dành quá nhiều tình cảm cho anh ta. Đến bây giờ cô cũng không hối hận việc mình đã làm. Chỉ có một chút trở ngại là bây giờ cô và anh ta cũng không còn tiền.

Vì đợt covid 19 này nên ai cũng phải ở nhà cô cũng không thể đi làm thêm được. Đúng là set vung trom không chịu nổi được cơn thèm tiền mà. Cô phải nghĩ ra cách kiếm tiền chứ nếu không là toang con mẹ nó luôn. Đến giờ, cô nhìn thấy mấy cô bạn của mình. Thật đúng là có bạn trai giàu có sướng vãi. Kiểu gì cũng không bị chết đói trong cái thời buổi lạm pháp kinh tế này.