357

Bạn Đang Xem Phim Sex HD Online Tại beeg1.net

Nữ giám đốc dâm và xinh gái Yuria Satomi -Sec han quoc
Cô nàng hàn quốc là một doanh nhân trẻ và đẹp có có mọi thứ và cực kì thuận lợi trong công việc tuy nhiên lại thiếu hụt tình cảm đặc biệt chồng yếu sinh lí mà ít ai có thể biết. đó là cái điều mà cô vô tình đổ lộ sau khi thủ dâm như beeg.com  và một cậu nhân viên nhìn thấy thôi.thế là câu chuyện tình của cô giám đốc xinh đẹp và anh chàng nhân viên đã bắt đầu diễn ra.


Nhìn thấy chị thủ dâm nhưng anh không nói gì và tiến lại gần nói chuyện ,2 chi em lại nói chuyện với nhau, tiếng cười của chị thỉnh thoảng lại vang lên có vẻ gợi đòn là đang dâm dục lắm địt chị mày đi em rồi, mấy thằng trong công ty thấy tôi nói chuyện với chị cũng bu lai ngồi hóng một lúc nhưng lại đi về luôn vì cũng muộn rồi mà, tôi hộ chị dọn dẹp ít giấy tờ rồi về sau.Cái bọn chó chết này, nghe được 2 câu ra ngoài đồn 10, chắc là ngồi đây để tẩy tray mình a khỏi công ty đây mà nhưng mà anh mặc kệ không quan tâm lắm.
Nói chuyện đến muộn Chị bảo tôiđi ăn với chị rồi hai chị em nói chuyện thêm.nhưng mà chưa kịp đi ăn thì chị đã ghạ tình dục với anh rồi, bắt đầu dí ti vào người cậu để cậu bú, sát mồm thế này ai mà hãm lại được. rồi anh không sao hãm lại được cô chị hàn quốc đẹp thế này đã làm tình và sexnhanh với chị luôn tại công ty đó, lúc này cũng vắng vẻ rồi nên không lo sợ gì nữa.
Cứ thế cậu bú lol cho chị một lúc lâu sau đso là anh cũng được chỉ thổi kèn lại một cách đắm say và mãn nguyện vô cùng.
Cả hai cùng nhau cảm thấy thoải mái và mãn nguyện về câu chuyện tình dục này và hẹn sẽ có lần sau với nhau.