473

Bạn Đang Xem Phim Sex HD Online Tại beeg1.net

Phá trinh cô người yêu khi say-Sex trung quoc HD
Cô em gái dâm đãng đã bị anh người yêu mới của mình đưa đi ăn uống rồi địt nhấc cả người lên,đó là cái lần cô bị hiếp rồi phá trinh. anh người yêu làm tình thích quá cô lại sướng không chịu được nên đành để cho anh sex pha trinh với mình ngay trong nhà nghỉ khi mà cái tuổi 18 của cô chưa đến.đáng nhẽ định giữ lâu dài hơn cơ thế nào ngờ lại bị hiếp dâm thế này cơ chứ. chán ghê.cái lần đó tin lời anh đi uống rượu ăn uống no say anh đưa cô về nhà nghỉ để nghỉ thôi mà thế nào cô học sinh dại khờ tin thế không biết và đã trả cái giá đắt là mất trinh luôn và không còn cơ hội quay lại.\

Đến cái lúc bị đưa vào đó cô mới biết là anh dê lắm. đè cô ra và bắt đầu hôn hít. cùng lúc ban đầu thì cô cưỡng lại không cho nhưng mà sau cái lúc anh móc lol cô sướng thế là không sao mà hãm lại được nữa.ai bảo anh làm tình thích thế cơ chứ.

http://phevcl.com/manh-len-sep-oiem-suong-qua-sec-pro/
cái cảm giác lâng lâng lên đỉnh thật là đã quá đi mất.chưa bao giờ thấy thế cả cho đến khi cô được anh cúi xuống ngắm cái bím của cô với lớp lông mới nhú non và hồng hào của mình. bím thì lắm nước nữa. đúng là mấy em cấp ba thật thích. cái tuổi học sinh nó chất như vậy đó.rồi anh bạn trai đã gây ngất trong cái bím mọng nước mà mup đó.rồi cô cũng được thưởng thức con cu của anh, học cách thổi kèn. tuy hơi sơ xài tí nhưng nó thật chất. sau đó là màn địt dạo. cái lần đầu sao mà nhét vào nó khó thế cơ chứ lại.rồi khi vào được cô bé có vẻ đau và gồng mình lên cảm giác càng sướng anh làm các kiểu rồi xuất thẳng vào bím luôn.