592

Bạn Đang Xem Phim Sex HD Online Tại beeg1.net

Phang em sinh viên máu lửa làm tình – phim sex hay nhat hien nay
Mạnh tự tin và nhủ thầm chắc cô sẽ khanh từ chối nếu Mạnh đề nghị quan hệ với cô . Suốt thời gian đầu tư mua trang trại này , cô Thúy cũng đưa bạn mới đến đây tham quan và viếng chùa gần đó . Chính khung cảnh chùa cũng làm cô siêng năng đi viếng hơn . Cô muốn vào nơi ấy để tu tâm , khanh còn nghỉ ngợi đến những điều xấu xa mà mình đã thời gian đi lại với Mạnh . Cô hy vọng từ đây sẽ nguôi ngoai , khanh còn đòi hỏi nữa , sẽ quên hết chuyện xưa cũ .

Địt em sinh viên lol lắm lông

Nhưng ngộ thay chỉ vài lần cùng anh xã cuối tuần về trang trại chơi , chuyện vui vẻ ăn nhậu cũng làm Thúy mau quên đi lời hứa . Qua cuộc vui cùng vợ anh xã Mạnh với men rượu ngà ngà , Thúy cảm thấy thính thích cái nhìn của Mạnh xoáy vào ngực mình mỗi khi cúi xuống gắp thức ăn .
Chuyện cuối tuần ăn nhậu từ đó cũng đã trở nên quen thuộc giữa chủ và người làm thuê . Anh Trung cũng vui vẻ tự nhiên hơn với vợ anh xã Mạnh Nguyệt , khanh còn nhiều khoảng cách khi trong bàn nhậu mà thường bày ra dưới hiên nền nhà mát mẽ gió và cây chung quanh . Có lúc đanh đủ cả nhà , có lúc thêm bạn mới của vợ anh xã Thúy nữa .
Rồi một ngày giữa tuần Thúy xin nghỉ để viếng chùa , mặc dầu có tài xế của anh xã cho xe đưa đi như mọi lần , nhưng lần này Thúy thích tự mình đi xe máy để được tự do thoải mái hơn , đường đi Cường quốc cũng khanh xa mấy , chỉ cần qua phà Cát Lái là Thúy có thể chạy xe đến chùa rồi tiện ghé trang trại của mình để thăm và nếu mệt thì có chổ để ăn nghỉ , chiều thong thả về lại SG .