413

Bạn Đang Xem Phim Sex HD Online Tại beeg1.net

Phim sex hoc sinh địt em tuổi còn non nhưng cái lồn cực to và cực chất. Phải nói rằng nội thất của em chả ai dám chê bai được. Khả năng làm tình của em cũng rất tuyệt vời khiến những ai xem phim sex như chúng ta cũng phải ngưỡng mộ em.

Chàng trai được thể ăn hiếp chị nên nói như ra lệnh : chị cho Chàng trai ngậm ngực bú một tẹo, đang đói bụng đây. cô học sinh xáp lại chìa một ngực lủng bủng vô miệng Chàng trai, Chàng trai há to bú ọp ọp ngay và một tay thì bợ bóp cái ngực trống.

Phang em học sinh lồn và vú cực đẹp

Phang em học sinh lồn và vú cực đẹp

Cuộc làm tình bắt đầu bắt cái dự dâm đảng như phim sex jav hd

Chàng trai cắn mạnh vào ngực và nhắn nhe chị : giờ chị để Chàng trai bú chỗ đó cho chị đỡ thấy tức nhé. cô học sinh gật đầu, Chàng trai sửa chị nằm ngay ngắn rồi kéo bẹt hai giò chị ra mà rà lưỡi liếm cái hũ mật vừa bị nghiêng. Lưỡi Chàng trai lách vô tới đâu thì người cô học sinh giựt lên tới đó. Khi Chàng trai chụm môi hun và đặt đúng vào cái lỗ tèm nhem nước thì cô học sinh vặn người, quặp hai giò kẹp cứng đầu Chàng trai mà kêu : bú ngay đi cậu, lồn chị rêm quá. Thế là từ đó cô học sinh nghiễm nhiên trở thành vợ của hai người, một người chồng chính thức và một người chồng hờ. Chả biết cái ông kia làm ăn ra sao, nhưng phần Chàng trai mỗi lần chị đến Chàng trai đều áp dụng những phương thức khác nhau cốt để chị được thỏa mãn hoàn toàn thì thường thấy chị rất vui.

Phim sex hay trên http://cu3x.net

Phim JAV HD

Phim JAV HD

Qua những hành động mạnh bạo và ào ạt, cô học sinh cộng tác hết mực. Miệng chị luôn ta thán : sao lại có cách để đàn bà hưởng tột độ dục vọng thế nhỉ. Điều này Chàng trai nhận rõ khi thấy chị tìm cách này cách khác lẻn đến với Chàng trai. Càng ngày chị càng xoắn xít và cung phụng Chàng trai, khi món này món khác, thậm chí còn tự nấu các món bồi bổ để Chàng trai có sức mà giúp đỡ chị về mặt thể xác.

Vì nhận thấy như thế, nên lúc nào cô học sinh đến Chàng trai đều lúng túng và chờn vờn đùa nghịch chị. Chưa chi Chàng trai đã dặn dò chị khóa ngay cửa và vào nằm cạnh Chàng trai. Những lúc đó, Chàng trai trần truồng sẵn và súng ống dựng cả lên như chờ rà máy bay địch. cô học sinh còn ngần ngừ thì Chàng trai đã lôi thúc chị ngã lên người Chàng trai. Chưa chi Chàng trai đã đẩy người lên để cái dùi đâm uỳnh oàng vào người chị, còn hai bàn tay thì lục xục vò bóp lung tung. cô học sinh hét inh ỏi : từ từ làm gì mà như kẻ cướp bốc hốt, bộ sợ chị chạy đi à. Chàng trai chẳng thèm đối đáp, cứ chỗ ngực chị mà quào mà bóp liên tục.

Phim jav Làm tình với nhiều các tư thế khác nhau

Cô học sinh đổ vào người Chàng trai, đè ngửa Chàng trai ra. Chàng trai dùng lời trấn áp để chị phải quính theo. Chàng trai cũng hét to tiếng : chị không lo cởi áo ra cho Chàng trai nghịch hai ngực thì Chàng trai điên lên xé toạc áo chị ra. Chị cản lại : đừng, xé toạc áo thì làm sao chị về, lộ chuyện hết, để chị tự cởi.
Nói xong, chị hấp tấp mở từng chiếc nút, hai ngực trần lộ ra bè bè, Chàng trai hỏi đùa : vội thế, chẳng kịp mặc lót liếc gì hả. cô học sinh lụng bụng : chị sẵn sàng cho cậu mà còn vặn vẹo chê bai.