550

Bạn Đang Xem Phim Sex HD Online Tại beeg1.net

Phim Sec hiếp dâm người vợ xinh đẹp ở nhà 1 mình . Cô gái Aoi Tsukasa lấy được một ông chồng giàu có nhưng lớn hơn cô 20 tuổi và ông thường xuyên đi công tác nhưng bù lại em có một cuộc sống vật chât đầy đủ không phải lo chuyện tiền nong hàng ngày như những người bạn của cô.

phim sec vợ xinh đẹp ở nhà 1 mình bị anh hàng xóm hiếp dâm

phim sec hiếp dâm

phim sec hiếp dâm

Lần này chồng của cô trúng quả nên mua một căn nhà mới hơn để cho sau này có con dễ thở hơn nhưng mọi việc bắt đầu phức tạp từ đấy. do đồ đạc vận chuyển từ nhà cũ sang căn hộ mới này khá nhiều nên em đã thuê nhân viên vận chuyển.

Sau buổi hiếp dâm thành công đo  Aoi Tsukasa thường xuyên chịch với anh chàng kia mà ông chồng không hề hay biết.Phim còn nhiều nội dung hay mời anh em theo dõi.!!

Nhưng ko ngờ ngay ngày đầu công việc rất thuận lợi. tên nhân viên này thấy em chủ nhà xinh quá nên làm cố công việc của mình và rồi không hiểu hắn suy nghĩ gì mà nhìn thấy em chủ nhà này có nét gì đó rất xinh như em người yêu cũ hắn ngày xưa  Đang nói chuyện hết sức bình thường người anh lao vào ôm hôn một cách dã man đó là hôm đầu tiên, lần đầu tiên em trải nghiệm cảm giác mạnh khi được hiếp dâm. được người khác địt không phải chồng của mình . cũng do em thường xuyên thiếu thốn tình dục từ ông chồng già nên khi em được hiếp dâm cũng không kháng cự mạnh lắm chỉ là … em nằm im hưởng thụ.

Nguồ n : http://phimsec.pro/