Phim sex full hd gái gọi cao cấp thổi kèn cho ông giám đốc đê tiện

221 views
|
phim sex việt nam
Share

Phim sex full hd gái gọi cao cấp thổi kèn cho ông giám đốc đê tiện. Nhìn từ xa đã thấy được nhan sắc của ta thật đúng là đã làm cho cảnh vật xung quanh phải lu mờ theo. Mình cũng chẳng thể nào nhìn ra nổi cảnh vật xung quanh thế nào nữa.

Hình bóng của cô đã lướt qua ánh mắt của mình. Một cách chi tiết đó chính là xinh gái ngực bự và mông to. Đúng là kiểu người mà mình thích. Còn khuôn mặt của cô ta đúng là không quá già so với độ tuổi của cô ta.

Thôi không dài dòng nữa mình phải đưa cô ta về nhà nghỉ gấp. Nếu mà bị ai đó bắt gặp một người đàn ông trùm kín như mình. Đi đón gái thì phiền phức lắm. Dù sao mình cũng là giám đốc của một công ty nổi tiếng.

Xem phimsex full hd gái gọi cao cấp thổi kèn cho ông giám đốc

Hinh anh phimsex full hd gai goi cao cap thoi ken cho ong giam doc
Hinh anh phimsex full hd gai goi cao cap thoi ken cho ong giam doc

Không chắc là có người nhận ra vì mình che mặt. Nhưng không thể không đề phòng hào quang của mình lộ ra sẽ có nhiều người phỏng đoán theo dõi không hay lắm. Dù là ông ta có chút tự luyến và hay thích thổi da trâu.

Nhưng biết làm sao được ông ta là giám đốc chứ. Có giám đốc này thì không biết công ty ông ta làm ăn bằng gì. Chắc bằng không khí quá đi. Cô gái than một tiếng gặp được người này phimsex hd cũng không ngoài ý muốn của cô. Vì cô không quá hi vọng tới người mình gặp phải là một người đàn ông vạn người mê. Chỉ một tên xấu xí thì họ sẽ xem trọng cô hơn thôi.