653

Bạn Đang Xem Phim Sex HD Online Tại beeg1.net

Phim sex gái xinh đi làm bằng xe bus bị lũ đàn ông dâm ô beeg tập thể. Phim sex hiếp dâm gái xinh trên xe bus. Nghĩ lại chuyện bị xnxx trên chuyến xe bus, cô chỉ ước rằng giá như mình giàu có hơn, có một chiếc xe ô tô riêng để đi lại thì đã không bị hiếp dâm như vậy rồi.

Thế nhưng là sinh viên mới ra trường, mức lương công sở eo hẹp chỉ giúp cô đủ chi tiêu, đành đi lại bằng xe bus cho rẻ.Và ngày định mệnh ấy em đã bị hiếp. Phim sex gái xinh bị lũ đàn ông trên xe bus hiếp thô bạo.

Phim sex xnxx gái xinh hiếp dâm gái xinh trên xe bus

Phim sex xnxx gái xinh

Phim sex xnxx gái xinh

Chuyến xe bus mỗi giờ cao điểm đều rất chật chội, mọi người đứng sát nhau vì quá đông.Vừa lên xe chưa bao lâu thì một gã đàn ông đã xàm sỡ nàng, nhưng vì quá chật chội nên cô không tránh được.Mọi người xung quanh đều nhìn thấy cảnh sex gái xinh ấy bị hiếp nhưng lại thờ ơ với nàng.Nếu bây giờ xuống xe, cô sẽ bị chậm giờ làm, và như vậy sẽ bị phạt rất nặng.

xnxx

xnxx

Cô nàng đành cắn răng chịu đựng cho gã biến thái ấy đụng chạm mình, càng lúc hắn càng liều lĩnh, hết bóp vú nàng rồi giờ lại móc cả bím nàng nữa.Chưa dừng lại ở đó, thấy cô nàng im lặng, hắn tranh thủ cơ hội đó đâm luôn con cu vào bướm ướt nước của nàng mà nắc.Thấy nàng ngoan ngoãn bị xnxx, những gã đàn ông khác cũng tranh thủ cơ hội để sex gái xinh.

Từ hôm ấy, cứ đúng giờ nàng đi làm, lũ đàn ông dâm đãng đó đã đợi sẵn và đợi cơ hội làm tình cùng cô em xinh đẹp.Nàng sẽ cố gắng chịu đựng chuyện này một thời gian nữa, chỉ cần có đủ tiền sẽ mua xe ô tô, không để bị hiếp dâm trên xe bus mãi được.