226

Bạn Đang Xem Phim Sex HD Online Tại beeg1.net

Gã hiệu trưởng nổi tiếng nghiêm khắc nhưng dấu sau vẻ mặt đó là một gã dê già dâm đãng đã sex hiep dam với bao nhiêu cô giáo trẻ trong trường. Và số phận của Iroha Suzumura đâu có thể thoát khỏi móng vuốt của lão khi chỉ chuyển công tác về trường được 1 tuần cô đã bị lão gọi lên phòng riêng để nói chuyện.

Để mở đầu cho một cuộc dit nhau hiep dam, gã hiệu trưởng tỏ vẻ nghiêm khắc chỉ ra những lỗi lầm cô mắc phải mặc dù nó chẳng hề to tát gì, và đó là cái cớ để hắn bắt cô phục tùng mình. Cô nơm nớp lo sợ và không dám kháng cự trước những cử chỉ sờ xoạng của gã, hắn bóp vú, hôn thậm chí sờ vào lồn cô mà cô không hề dám phản kháng. Công nhận cô giáo trẻ có cặp ngực quá ngon cùng cái lồn chúm chím lông cực kích thích, thảo nào lão hiệu trưởng bằng mọi cách muốn sex dit nhau hiep dam với cô bằng được.

Dường như buông xuôi số phận, cái lồn non khít rịt, hồng hào của em bị thầy hiệu trưởng phim sex hiep dam mà banh ra hết cỡ, hắn bắt cô ngồi lên chiếc bàn học sinh rồi rúc đầu vào bú liếm liên tục cái lồn thơm ngon này, bao nhiêu nước lồn chảy ra hắn nuốt bằng sạch. Cô giáo trẻ bắt đầu cảm thấy khoái lạc trước những chiêu bú liếm chuyên nghiệp của thầy hiệu trưởng mà bắt đầu cong người lên vì sung sướng. Hắn bắt cô bú liếm con cặc của hắn, rồi không chịu nổi nữa hắn đã địt nhau hiếp dâm thật mạnh vào cái lỗ lồn hồng hào của cô rồi nắc như vũ bão ngay trên lớp học. Địt nhau đủ mọi tư thế, cô giáo trẻ gần như đã kiệt sức vì sung sướng thì thầy hiệu trưởng mới dừng việc sex hiep dam cô giáo trẻ, phun ra từng dòng tinh trùng nóng hổi, chúng chảy ra khắp bàn ghế mà hàng ngày các em học sinh ngồi.