411

Bạn Đang Xem Phim Sex HD Online Tại beeg1.net

Cô vợ tội nghiệp bị sếp của chồng phim sex hiep dam, thằng chồng đứng ở góc nhà để mặc cho vợ bị hai ông giám đốc phim sex tập thể.

Một lần vô tình đi ăn cùng công ty, cô vợ xinh đẹp của thằng nhân viên lọt vào mắt xanh của hai gã giám đốc.

Hai lão dâm dê đó vì muốn được phim sex khong che cùng cô vợ nên đã tìm mọi cách ép buộc gã nhân viên, dọa đuổi việc khiến cô vợ phải tới công ty để cầu xin thay chồng.

phim sex hiep dam vietsub

Phim sex hiep dam tập thể sếp địt vợ của nhân viên lồn múp phim sex vietsub

Ý đồ của hai gã đã trở thành hiện thực, cô vợ trong bộ đồ bó sát gợi cảm tới văn phòng khiến hai gã bị kích thích kinh khủng khi biết sắp được phim sex gai xinh cùng cô nàng nóng bỏng này.

Phim sex hiep dam cô vợ xinh đẹp của gã nhân viên

Không ngờ gã nhân viên cù lần lại có con vợ ngon đến vậy, chả bù cho hắn quyền cao chức trọng mà vợ vừa già vừa xấu khiến hắn cặc không cứng nổi để địt.

Nhìn cô vợ nóng bỏng của thằng nhân viên tự động đến với hắn, gã mỉm cười đầy dâm dục vì hôm nay được phim sex gai xinh cùng em nó.

Phim sec viet nam khong che vợ bị giám đốc của chồng địt tơi tả

Còn cô vợ, thấy hai gã sếp nhìn mình đầy nghiêm túc càng lo sợ hơn, những lời trình bày, xin hắn suy nghĩ lại đừng đuổi việc chồng mình.

Thằng chồng đứng ở góc phòng chỉ biết cúi gằm đầu vì xấu hổ, là thân đàn ông lại không lo được cho gia đình.

Hắn xấu hổ vì biết rằng cô vợ xinh đẹp của hắn sẽ bị hai gã giám đốc này đè ra mà phim sex khong che ngay trước mặt hắn, vì trước đây biết bao gã đồng nghiệp đã rơi vào hoàn cảnh tương tự.

Phim sex hiep dam vợ bị hai gã giám đốc của chồng địt tập thể

Hai gã cũng chẳng hề dấu diếm ý định của mình, tiến lại gần cô vợ xinh đẹp, bàn tay bắt đầu lần mò lên khắp các ngóc ngách trên cơ thể cô.

Sợ hãi ngước mắt lên nhìn chồng nhưng hắn lại đứng im, để mặc cô cho hai gã phim sex hiep dam mình, cô không thể hiểu nổi.

Phim sex tập thể vợ xinh đẹp dạng lồn cho sếp địt để giữ lại công việc cho chồng

Giờ thì cô đã hiểu vì sao chồng lại kêu mình tới công ty rồi, tới để dạng lồn cho hai gã dê già phim sex hiep dam mình ư

Thật tủi nhục, nhưng đến nước này cô đành chiều theo mong muốn của các gã đàn ông dâm dục này.

Cái lồn bị banh ra, đón nhận hai con cặc to như cổ tay địt vào, những cú va chạm cực mạnh khiến lồn rỉ nước, cô bắt đầu đón nhận cuộc làm tình đầy nhục dục này.

Còn thằng chồng, vẫn đứng hèn hạ nơi góc phòng nhìn vợ dạng lồn phim sex khong che với sếp, cái lồn đầy ắp tinh trùng trắng xóa xem thêm tại đây : http://phimyz.com/2014/03/beegcom-phim-sex-beeg-nhau-cua-gai-nhat.html .