4.57K

Bạn Đang Xem Phim Sex HD Online Tại beeg1.net

Phim sex địt nhau với gái chưa chồng nhưng đã mất trinh.

Dit gai chua chong cuc phe

Dit gai chua chong cuc phe

Hôm nay beeg1.net xin được gửi đến tất cả những ai yêu thích phim sex nhật bản một bộ phim sex hơn 4 tiếng đồng hồ. Nói về việc địt nhau với gái chưa có chồng. Gái chưa chồng là một khái niệm không xa lạ với những người hay xem phim sex như chúng ta. Nhưng em sinh viên còn đi học hoặc đã tầm 24 tuổi vẫn chưa có chồng. Do đó rất thèm khát tình dục và nếu như có ai mời gọi là một cuộc tình ngang trái nào đó họ sẽ đồng ý và chấp nhận địt nhau với bất cứ thanh niên nào.
Và trong bộ phim này chúng ta sẽ được cùng nhau xem việc địt nhau của một cô gái. Chỉ bằng 3 tấc lưỡi trong quán cafe đã mời gọi được cô ấy vào một cuộc làm tình và địt nhau vô cùng hấp dẫn.
Anh nói và khẽ khàng mở hai đùi cô gái ra cúi đầu xuống háng cô gái. cô gái hồi hộp chờ đợi … Cô gái mới đi ngoài nắng nóng về nên mùi lồn quện lẫn mùi mồ hôi chua chua ngai ngái, anh không một chút chần chừ, nó nhanh chóng ghé miệng vào đó… Lưỡi nó quét một đường từ dưới lên khiến cô gái rủn người, cô nằm ngửa cổ ra chờ đón những đợt tiếp theo đang lia lịa quét vào khe lồn cô, đầu lưỡi con thia lia như con rắn ngoáy tròn quanh mồng đóc làm cô râm ran cả người. anh cũng cảm nhận được cái mấu nho nhỏ ấy đang sưng lên, hai môi nhỏ cũng dầy hơn xòe ra để lộ cái lỗ đang ứa nước…

Xem phim sex loan luan me con tại phimyz.com!

Cô gái không còn cảm thấy bị “cưỡng hiếp” nữa, cô cắn môi để khỏi bật ra tiếng rên sung sướng khi lưỡi thằng con liếm soàm soạp trong khe lồn ướt sũng của cô. Mải mê chăm sóc con sò lông của cô gái, anh quên mất là con cu của nó đã sìu xuống từ bao giờ. anh cứ băn khoăn mãi không biết có nên đòi hỏi cô gái chiều nó theo cái cách nó đang làm cho cô gái hay không. Cuối cùng anh đợi cho cô gái oằn mình vật mông qua một cơn “cực sướng” rồi đứng dậy dịch lên trên ngang mặt cô gái. Con cặc anh mềm nhũn lõng thõng ngay trước mặt cô gái, anh rụt dè nói cô bú cặc tôi đi rồi còn địt nữa trễ rồi.

Là bộ phim sex japan cực kỳ hấp dẫn các bạn hãy xem và cảm nhận được cái sự ” dam dang” của cô gái trong bộ phim nhé.