505

Bạn Đang Xem Phim Sex HD Online Tại beeg1.net

Bộ phim sex loan luan giữa ông bác và đứa cháu mới chỉ 16 tuổi rất hay và cực kỳ hấp dẫn. Nhận được rất nhiều lượt view trên các trang webiste phim sex lớn của Nhật bản.

Câu chuyện kể về gia đình chỉ có bác và cháu, bố mẹ cháu mất từ nhỏ cho nên thiếu thốn tình cảm của cha mẹ. Việc ăn học của cháu cũng rất bừa bộn là hết sức khó khăn do đó nhiêu lúc em rất tuổi thân với những người bên ngoài.

phim sex loan luan lam tinh voi chau gai

phim sex loan luan lam tinh voi chau gai

Riêng chỉ duy nhất người mà em tin tưởng và thương yêu nhất là bác ruột của mình. Bác ruột của em làm nghề bán ve chai.

Chỉ đủ ăn uống và có tiết kiếm thì đủ cho cháu đi học được một thời gian.Tối đêm đó vì thu nhập quá chán nãn về đến nhà thì lại thấy cháu gái đang tắm mà quên đóng cửa. Nhìn qua cánh cửa ông thấy rằng cuộc sống quá mình quá bất công khi có một món hàng ngon thế mà chưa biết khai thác.

Nhưng bất chợt ông lại nghỉ đó là cháu của mình và không nên có suy nghỉ linh tinh.Nhưng ông chưa kịp gạt cái suy nghỉ đó đi thì bất ngờ con cháu của ông quay lưng lại và nhìn thấy ông. Nó hoảng hồn và đóng cửa nhanh lại.

Nhưng ông thấy mình đã làm sai và ông chạy lại xin lỗi bác không cố ý cháu ơi.Không nghe cháu nói gì sau lời nói của ông. Ông lo lắng không biết cháu nó có bị làm sao không.

Nhưng trung thực mà nói khi nhìn thấy âm đạo của bé ông đã muốn đút con cặc vào rồi.Bạn có thể xem thêm phim sex hay và hấp dẫn tại xnxx : https://jav22.net/phim-sex-nhat-ban-khong-che/