636

Bạn Đang Xem Phim Sex HD Online Tại beeg1.net

Phim sex khong che Cô bé học sinh đi làm giúp việc kiếm tiền vì quá xinh đã bị cậu chủ phim sex khong che phá trinh mạnh bạo.
Những cuộc làm tình sex khong che diễn ra triền miên hàng ngày khiến cô bắt đầu có những suy nghĩ thích thú về chuyện tình dục. Và cô trở thành một hiện thân của thánh nữ dâm dục khi chưa đủ 18 tuổi, tất cả là nhờ sự huấn luyện bằng những tư thế địt nhau điêu luyện của cậu chủ nhà.

phim sex khong che

phim sex khong che

Phim sex khong che, cậu chủ ơi em yêu cậu

Vẫn còn là học sinh nhưng cô bé phải đi làm thêm với công việc dọn dẹp cho một nhà giàu để kiếm tiền phụ mẹ. Chưa đủ 18 tuổi nhưng vóc dáng của em khiến bao gã đàn ông thèm muốn, và cậu chủ này cũng vậy, trong một lần không kiềm chế được đã sex khong che phá trinh cô bé. Mặc dù lo sợ nhưng cô bé lại cảm thấy nhớ nhung, thích thú khi con cặc to lớn của cậu chủ chui tọt vào cái lỗ lồn bé xíu của mình mà ma sát tạo ra sự kích thích sung sướng lạ lùng. Và rồi những lần phim sex khong che hoc sinh của cô cùng cậu chủ diễn ra ngày một thường xuyên hơn.

Phim sex khong che gai xinh bị cậu chủ địt tơi bời

Như mọi lần vừa tới nhà là cậu chủ đã ôm chầm lấy em, vội vàng lột cặp vú tròn trịa ra xoa nắn, kích thích khiến cái lồn nhạy cảm của cô nứng kinh khủng. Chỉ cần vậy thôi là cô đã muốn phim sex khong che gai xinh với cậu chủ rồi. Nhưng cậu chủ lại không chiều theo ý mà đem ra con cặc giả nhét vào cái lồn đầy lông dâm đãng, hai mép đã ướt nhẹp nước mà thụt ra thụt vào khiến nước nhờn chảy ra sủi bọt trắng xóa. Không chịu nổi nữa cô đã phải cầu xinh cậu hãy mau đâm con cặc nóng hổi của mình vào mà nắc để thỏa cơn nứng.

Phim sex khong che hoc sinh nứng lồn thèm địt

Vậy là cô bé học sinh chưa đủ 18 tuổi đã bị cậu chủ nhà phá trinh và dẫn dắt phim sex khong che đầy sung sướng như thế. Con cặc này đã bao nhiêu lần đâm lút cán vào lồn cô, lần nào cũng mang lại cảm giác tê dại sung sướng đến đỉnh điểm, tiếng rên rỉ dâm đãng cứ mỗi lúc càng lớn hơn. Hai mép lồn hồng hào vẫn không quên ngậm thật chặt con cặc để tăng độ ma sát khiến cả hai cùng sung sướng đến phát điên với màn phim sex khong che này.