479

Bạn Đang Xem Phim Sex HD Online Tại beeg1.net

Eri Inoue nữ diễn viên còn rất trẻ của nền điện ảnh JAV HD. Trong bộ phim này cô sẽ đóng vai một dâm nữ gạ tình chàng trai còn rất trẻ.

Phim sex loan luan cua nu dien vien Eri Inoue

Nội dung bộ phim cụ thể như sau:
Cô cầm lấy con cặc đang cương cứng của chàng trai. Sao đó cô vút ve con cặc của chàng trai bằng những động tác bú liếm rất chuyên nghiệp. Tạo ra cảm giác sung sướng cho người đàn ông mình đang làm tình.
Rồi sao đó cô lại được đáp trả bằng những pha vét máng móc cua rất tuyệt từ phía nam diễn viên. Nam diễn đã nhẹ nhàng thực hiện quá trình quan hệ tình dục của mình rất chuyên nghiệp.

Anh để cô gái xuống và nhẹ nhàng cho con cặc vào trong âm đạo. Lúc này cô gái chỉ thở nhẹ đến khi con cặc vào trong sâu cô cảm nhận được cái sự sung sướng đến tuyệt vời. Cái cảm giác như khai thông cả một vùng trời. Cả hai làm tình ở tư thế này tầm khoảng 15 phút. Thế rồi lại chuyển sang tư thế khác. Tư thế mà người ta thường gọi đó chính là ếch ngồi đáy giếng. Cô nhẹ nhàng ngồi lên cặc của chàng trai. Rồi đặt vị trí của con cặc vào trong cái lồn của mình. Đưa nhẹ nhàng từ từ rồi bắt đầu nất lên thật mạnh. Càng nất cô vừa rên lên trong thời khắc sung sướng nhất mà người ta thường gọi nó với câu nói là lên đỉnh. Cảm giác lên đỉnh khiến nước dâm thủy ra rất nhiều.
Cả hai đã làm tình tất cả 7 tư thế. Và rồi anh đã xuất tinh rất mảnh liệt vào trong âm đạo của cô.
Xem thêm những bộ phim sex hay tại
http://jav22.net/