420

Bạn Đang Xem Phim Sex HD Online Tại beeg1.net

Phim sex online tổng hợp những cuộc làm tình vụng trộm ngay tại chỗ làm, tranh thủ lúc chủ đi vắng nhân viên xoạc nhau.

Những người đồng nghiệp khi làm việc cùng nhau rất dễ nảy sinh tình cảm. Cả ngày đều phải đi làm không có thời gian riêng tư nên bọn họ tranh thủ luôn lúc nghỉ giữa giờ, chủ đi vắng để vụng trộm với nhau. Bộ phim sex online dưới đây là tổng hợp những cuộc tình vụng trộm địt nhau ngay tại chỗ làm. Những cuộc tình vụng trộm tuy chớp nhoáng nhưng luôn kích thích vì sợ bị phát hiện.

Phim sex online Vụng trộm

Phim sex online Vụng trộm

Phim sex online bắt gặp nhân viên vụng trộm tại chỗ làm

Phần đầu đoạn phim sex online là của hai nhân viên tại một tiệm làm bánh. Công việc của bọn họ bắt đầu từ 8h sáng và kết thúc lúc 10h đêm, rất bận rộn nên chẳng mấy khi bọn họ có thời gian hẹn hò. Và cặp đôi đã nghĩ ra cách hẹn hò đặc biệt đó là sex vụng trộm ngay tại chỗ làm. Chỉ tranh thủ được lúc ông chủ đi vắng nên cả hai làm tình rất vội vã, không có màn dạo đầu, anh chàng trực tiếp phang vào bím cô gái, dập tới tấp rồi xuất tinh chỉ trong 10 phút kẻo ông chủ về.

Vụng trộm làm tình tại chỗ làm

Vụng trộm làm tình tại chỗ làm

Xem phim sex địt em nhân viên văn phòng tại nơi làm việc

Phần tiếp theo của tập phim sex online là một cặp đôi văn phòng. Tuy không quá eo hẹp thời gian như cặp đôi đầu nhưng khi mọi người đi ăn trưa hết, cặp đôi đã lén ở lại để vụng trộm, tìm cảm xúc làm tình mới. Vừa sex vừa sợ bị phát hiện khiến cặp đôi vô cùng hưng phấn, chưa bao giờ anh chàng làm tình say mê đến vậy, và cô người yêu cũng không ngoại lệ, dù không có màn dạo đầu nhưng bím nàng lại tràn trề nước. Gần 1 tiếng nghỉ trưa là chừng đó thời gian cặp đôi say mê làm tình quên cả ăn.

phim sex online sếp và nhân viên

phim sex online sếp và nhân viên

phim sex online sếp và nhân viên rủ nhau đi nhà nghỉ

Phần cuối của tập phim sex online là cuộc vụng trộm của hai người bồi bàn. Bọn họ nhân lúc quán vắng khách trốn trong nhà bếp rồi thịt nhau trong đó. Vẫn là sự vội vã, lén lút, nhưng lại đem đến những xúc cảm tuyệt vời nhất. Dù đã làm tình rất nhiều lần, nhưng mỗi lần vụng trộm lại khiến hai người đê mê trong khoái lạc. Trong khi bọn họ đang làm cho nhau sung sướng, thì ở bên ngoài, những vị khách vẫn mải mê ăn uống không biết chuyện gì cả.