619

Bạn Đang Xem Phim Sex HD Online Tại beeg1.net

Phim sex pha trinh Công việc làm thư ký cho sếp và bị sếp phim sex pha trinh không còn là chuyện gì lạ lẫm nữa, khi dạng lồn ra cho giám đốc phim sex pha trinh khong che, đồng thời nhận được nhiều ưu ái và lợi nhuận, rất ít cô gái nào có thể cưỡng lại được sức mạnh của đồng tiền; đặc biệt với cô thư ký trẻ đẹp này, vừa là sinh viên mới ra trường lại được một vị trí ổn định như vậy, dù có cho không thì cô cũng sẵn sàng.
phim sex pha trinh

Phim sex pha trinh gai xinh em thư ký mới ra trường chiều sếp

Trước khi có ý định xin làm thư ký, cô đã biết được rằng công việc này thường phải đánh đổi thể xác, nhưng cô quyết tâm sẽ cho ông sếp của mình phim sex pha trinh và chiều theo mọi ý nguyện của ông ta, miễn làm sao khiến ông hài lòng là được. Vậy là cả hai mau chóng hiểu ý của nhau, lão sếp già đã gần 60 tuổi lại vớ được một em rau non ngoan ngoãn lại có học thức tự nguyện dâng lồn cho hắn phim sex pha trinh gai xinh, thật không có gì sung sướng hơn.

Phim sex pha trinh khong che cô thư ký trẻ dâm đãng

Khuôn mặt xinh đẹp khả ái, cặp ngực tròn và cái mông bự của cô thư ký trẻ đẹp đã khiến lão sếp già mê mẩn ngay từ lần gặp đầu tiên, và lão mong muốn được phim sex pha trinh khong che với cô. Bằng những hành động gạ gẫm nhỏ, sự nhanh ý của cô thư ký hiểu ra rằng hắn đang mong muốn cô phục vụ hắn, và cô, với cương vị là thư ký, không những giúp đỡ trong công việc mà còn chăm lo cho đời sống cá nhân của sếp, sẵn sàng dâng hiến thể xác cho hắn phim sex pha trinh cực phê với mình.

Phim sex pha trinh giám đốc địt em thư ký cực ngon

Vì chủ động nên đây không giống với màn phim sex pha trinh với sự phản kháng dữ dội như thông thường, mà cô khá chủ động dâng cái lồn ướt nhẹp nước nhờn với hai múi đỏ au trinh nguyên, cặp vú tròn căng khiêu khích trước mặt gã giám đốc khiến hắn như phát cuồng. Mặc dù đã ngoài 50 tuổi nhưng hắn vẫn còn rất sung sức và đã có bộ sưu tập rau non khá dài, và một em rau nữa chuẩn bị cho hắn thu hoạch. Hắn nhanh chóng địt con cu cứng ngắc vào cái lỗ chặt khít chưa một ai khai phá mà nắc thật mạnh như phát điên, chính thức phim sex pha trinh khong che cô thư ký xinh đẹp của hắn. Tiếng địt nhau phành phạch vang lên trong căn phòng làm việc, tiếng rên rỉ dâm đãng của cả hai vang lên không ngừng, rồi màn phim sex pha trinh ấy cũng kết thúc khi con cặc ấy bắn từng bệt tinh trùng nóng hổi vào bên trong cái lỗ sung sướng của cô thư ký.