1.42K

Bạn Đang Xem Phim Sex HD Online Tại beeg1.net

Phim sex pha trinh Em người mẫu mới vào nghề bị thằng quản lý phim sex pha trinh, vì công việc em nó phải cắn răng chịu đựng cho hắn phim sex pha trinh gai xinh với mình, bởi vì những cô gái mới vào nghề đều phải chấp nhận việc phải dâng hiến trinh tiết cho hắn. Cũng đã chấp nhận với việc này nên thái độ của em cũng không quá gay gắt, và khá nhẹ nhàng để cho hắn chuẩn bị phá trinh bóc tem mình ngay trong phòng chụp ảnh

Phim sex pha trinh gai moi lon em người mẫu ngây thơ

Mới chân ướt chân ráo vào nghề nên việc tìm được một chỗ dựa là một điều cần thiết, và việc dâng lồn cho thằng quản lý phim sex pha trinh gai moi lon như mình chính là một quyết định hợp lý, cô đã nghĩ như vậy. Rồi ngay trong phòng chụp ảnh, em nó phải cởi bỏ dần từng lớp quần áo, váy vóc và để lộ thân hình cực chuẩn của mình ra cho gã quản lý lang sói này chuẩn bị phim sex pha trinh mình.
phim sex pha trinh

Phim sex pha trinh khong che với người mẫu xinh đẹp dáng chuẩn

Thân hình thon thả, cặp vú tròn trịa và đặc biệt là cái lồn hồng khiến gã quản lý mê mẩn em nó và hứa hẹn sẽ có một cuộc phim sex pha trinh cực kỳ sung sướng. Lột quần em ra, hắn cho ngay chiếc máy mát xa vào mà chọc ngoáy khiến em thét lên vì sướng, nước nhờn cứ vậy mà tuôn ra ào ạt, tình cảnh cực sướng khoái. Rồi em đung đưa cặp vú rồi ngậm con cặc của hắn vào miệng sục cho tới khi nó cứng ngắc, để cả hai cùng sẵn sàng với màn phim sex pha trinh sắp tới.

Phim sex pha trinh gai xinh làm tình cực đỉnh

Gã quản lý ngạo nghễ ngồi trên ghế sô pha rồi em nó chủ động ngồi lên người hắn, kê đúng con cặc vào mép lồn rồi ngồi mạnh xuống, chính thức bị hắn phim sex pha trinh gai xinh, nhưng em không hề tiếc nuối mà nhún nhẩy cực kỳ nhanh và mạnh, cặp vú đung đưa trước mặt càng khiến hắn kích thích hơn, con cặc như muốn nổ tung lên vì bị cái lồn ấm nóng kẹp quá chặt. Cứ thế trong căn phòng chụp ảnh, cuộc làm tình dâm loạn diễn ra như không có hồi kết, với những cú địt mạnh bạo đủ mọi tư thế khiến cả hai lên trên thiên đường của sự khoái lạc với màn phim sex pha trinh sung sướng này.