2.39K

Bạn Đang Xem Phim Sex HD Online Tại beeg1.net

Phim sex thuyet minh Nhân viên sắp bị sa thải nên đành chuốc vợ say rồi dâng cho ông sếp phim sex thuyet minh. Cô vợ xinh đẹp khiến gã giám đốc bị mê hoặc mà phim sex long tieng cực kỳ mạnh bạo ngay trước mặt của thằng nhân viên.
Nhưng vì công việc nên hắn chỉ có thể cắn răng chịu đựng mà cho ông sếp dùng con cặc nhét vào cái lồn của cô mà địt tới tấp và tận hưởng khoái cảm từ cái lỗ khít khao này.

phim sex thuyet minh

phim sex thuyet minh

Phim sex long tieng vợ của nhân viên địt nhau cùng sếp

Người vợ thấy chồng lo lắng vì công việc và có nguy cơ bị đuổi việc, nên đành đến nơi làm việc xin tìm gặp giám đốc. Bước vào, gã giám đốc khá ngạc nhiên, chẳng lẽ kế hoạch phim sex thuyet minh cùng cô vợ xinh đẹp của thằng nhân viên đã thành công rồi ư, con nai tự bước tới cửa tội gì mà hắn không xơi nhỉ. Bằng thủ thuật thôi miên, gã làm cho cô vợ quên mất mình đang làm gì, chỉ biết ngoan ngoãn nghe lời lột quần áo ra và chờ đợi hắn phim sex hiếp dâm mình mà chẳng nhận ra được để phản kháng

Sex thuyet minh cực hay vợ vụng trộm với sếp của chồng

Vậy là người vợ chuẩn bị vụng trộm với ông sếp của chồng, cái lồn kia chuẩn bị dạng ra cho hắn phim sex lén lút cực mạnh bạo. Nếu là bình thường cô sẽ phản kháng, nhưng đang lúc bị thôi miên, cô thậm chí còn chủ động dùng tay banh hai mép lồn ra mà mời gọi hắn hãy mau phim sex long tieng với mình. Thân hình thon thả với những đường con đang trần truồng trước mặt, cô chủ động hôn lên môi gã và kích thích. Trông cô lúc này vô cùng gợi dục, làm cho bất cứ gã đàn ông nào cũng muốn sex với cô mất thôi.

Phim sex thuyet minh vợ nhân viên vụng trộm cùng sếp

Vẫn trong cơn mê man em tưởng được làm tình với chồng mình, banh cái háng ra để lộ hai cái mép lồn đã ướt nhẹp nước, em nó chổng mông ra phía sau cho sếp của chồng liếm láp

– sướng quá chồng ơi, chồng liếm lồn em phê quá

Cô cứ ngỡ mình đang được làm tình với chồng nên thốt ra những câu nói dâm dục mà đâu biết rằng người đàn ông này là sếp của chồng cô. Cô càng như vậy hắn càng sung sướng với kế hoạch phim sex long tieng của mình, vậy là cô ta sắp thuộc về hắn thật rồi.

Nhanh như chớp con cặc ấy xuyên qua hai mép lồn rồi chui tọt vào cái lỗ lồn nhỏ xíu ấy rồi tăng dần nhịp địt khiến em thét lên vì sung sướng. Tại sao chồng cô hôm nay lại làm tình khỏe đến vậy, cô nứng quá mà miệng cứ phát ra những tiếng rên rỉ cực dâm đãng khiến bộ phim sex thuyet minh càng thêm phần kích thích.