488

Bạn Đang Xem Phim Sex HD Online Tại beeg1.net

Phim sex viet nam phá trinh em gái teen không che.

Quân lầm bầm trong đầu như người tụng kinh, nhìn thấy hai chân đang đứng ngoài của là của mẹ Hoa, hắn hồi hộp gần như mất kiểm soát vì cái vẻ đẹp bên ngoài đó.những dáng mà chỉ muốn địt luôn vậy như kiểu chưa bị phá trinh luôn.Xem sex viet nam  https://jav22.net/phim-sex-viet-nam/ Nước hoa chỉ lấn áp mùi chứ không thể khử mùi, với sự nhạy cảm đặc biệt của phụ nữ quyến rũ mê hoặc bao con tim, nếu mẹ Hoa bước vào phòng sẽ nhận ra mùi tinh dịch ngay tức khắc.

sex viet nam phá trinh em gái teen không che

sex viet nam phá trinh em gái teen không che

Một cảnh tượng mà Quân không hề mong muốn lướt qua trong đầu hắn, mẹ Hoa vào phòng, lật tấm chăn trên người Hoa ra và bắt đầu có sự phát hiện, thân thể trần truồng cùng với tinh dịch còn đang chảy ra từ âm đạo của Hoa phơi bày mọi câu chuyện về từ ngày hiếp dâm cô và…hắn bị lôi ra, đánh hội đồng, công an tóm cổ rồi vào tù ngay tức khắc.

Hay khá hơn là Hoa cố giúp hắn giải quyết mọi chuyện, nên ba mẹ Hoa bắt hắn phải cưới Hoa để chịu trách nhiệm về điều đó. xem sex phá trinh https://jav22.net/phim-sex-pha-trinh-viet-nam-lo-lon-be/ Kiểu nào hắn cũng không muốn, hắn muốn tự do, hắn muốn được ôm nhiều cô gái trong tay tha hồ thỏa mãn…và vui chơi thêm nhiều gái nữa mới thôi..Tiếng đóng cửa đưa Quân trở về thực tại, hắn thở dài nhẹ nhõm chui ra khỏi giường.

Ghé tai vào cửa phòng lắng nghe động tĩnh bên ngoài. Cảm thấy ổn, hắn khẽ mở cửa đi tới cầu thang quan sát phía dưới nhìn kĩ mọi thứ xung quanh, ba mẹ Hoa vẫn đang nói chuyện dưới nhà.

Phim jav viet nam Trở về phòng Hoa, suy nghĩ tìm cách thoát ra ngoài nhưng không thể vì quá chặt chẽ rồi. Cổng dưới nhà là lối ra duy nhất, bởi ba mẹ Hoa đã cho làm khung sắt kín từ phía trên cổng lên đến tầng lầu như một cái chuồng cọp. Khe hở của cái chuồng sắt quá nhỏ không thể chui lọt.