Phim sez pha trinh thanh niên may mắn gạ được gái đẹp đi đường

441 views
|
phim sex việt nam
Share

Phim sez pha trinh thanh niên may mắn gạ được gái đẹp đi đường. Thanh niên may mắn đi chơi bằng oto xong anh đi bọ thì gặp một cô gái đứng gần đó trong có vẻ cô rất xinh nhìn dáng vóc có vẻ như rất ngon và ngọt nước. Anh thanh niên bắt đầu thích cô gái đó và gạ gẫm cô di nhà nghỉ cùng với mình cô gái không một chút do dự đi luôn cùng anh thanh niên. Không ngờ đi ôt lại cua được gái dễ như thế này anh em nhỉ.

Phim sez pha trinh thanh niên may mắn gạ được gái đẹp
Phim sez pha trinh thanh niên may mắn gạ được gái đẹp

Cô ngồi lên oto và cô ngồi sau anh thanh niên nhìn gường chiếu thấy cô ngồi bành háng ra rõ là cô mặc váy anh nhìn có vẻ rất thích thú chỉ muốn địt luôn và ngay. Anh thanh niên đưa cô lên phòng đợi cô tắm rửa xong anh ra nói chuyện hỏi thăm em một chút rồi anh bấn quá không sex pha trinh lan dau,chịu được anh liền ôm hôn hít em khiến em nó phê. Em nó người thì hiền lành nhưng được cái như một đứa cave nứng lồn ý, em nó bị anh thanh niên móc lồn và liếm vào lồn khiến em nó sung sướng vô cùng.

Phim sez pha trinh thanh niên may mắn gạ được gái đẹp

Em nó bị anh bú một lúc sung sướng quá bắt đầu đổi tư thế em nó bú cu của anh một cách sung sướng. Rồi sau đó xem sex pha trinh, anh địt cô em xinh đẹp với nhiều kiểu tư thế khác nhau để tăng thêm độ sung sướng. Anh và em gái xinh đẹp địt nhau tới tấp đến nỗi lồn chảy nuốc cô gái xinh đẹp chỉ muốn địt anh thanh niên tiếp vì cu của anh khá là to. Anh do sung sướng quá đã bắn đầy tinh vào mồm em em nó cảm nhận hương vị của tinh trùng.