3.99K

Bạn Đang Xem Phim Sex HD Online Tại beeg1.net

Nam nhân vật chính mò tay thọc qua quần lót của Nữ nhân trong bộ phim sex hay bạn đang xem chạm vô đám lông xoăn xoăn của nàng thì Nữ nhân trong bộ phim sex hay 2018 bạn đang xem không thể nắm trọn được buồi của Nam nhân vật chính nữa vì nó to quá.

Nữ nhân trong bộ phim sex hay bạn đang xem hơi dạng đùi ra để Nam nhân vật chính dễ dàng sờ nắn khắp âm hộ nàng.

Được một lúc không dằn nổi, Nam nhân vật chính móc tay vô cái quần lót ren của nàng và từ từ kéo xuống.

Nữ nhân trong bộ phim sex hay bạn đang xem vẫn còn trong cơn đê mê.

Chỉ mới như thế này thôi, nàng đã được hưởng những cãm giác mà trước đây chưa bao giờ Tùng có thể đem lại cho nàng.

Nữ nhân trong bộ phim sex hay bạn đang xem nhớ đến Tùng và tự hỏi liệu anh có biết lúc này vợ yêu của anh đang làm gì không.

Nêú Tùng biết nàng đang ở trên chính chiếc giường cưới của hai vợ chồng và đang vô cuộc ân ái mây mưa với một người con tra i khác thì sẽ ra sao nhỉ.

Nàng cố vùng khỏi cơn thèm muốn, Nữ nhân trong bộ phim sex hay bạn đang xem bỏ tay thôi không mân mê dương vật của Nam nhân vật chính nữa và nói trong hơi thở gấp: Không được đâu Tuân, cháu định làm gì vậy? nàng với cháu? ôi không thể được đâu? Nam nhân vật chính vẫn không buông rời cái thân hình đang quằn quại trong cơn thèm khát kia và nói gấp: nàng Nữ nhân trong bộ phim sex hay bạn đang xem , cháu yêu nàng mà, nàng không thương cháu sao? Cháu thèm được sống cái ngày này từ lâu rồi.

Nữ nhân trong bộ phim sex hay bạn đang xem vẫn hổn hển và run rẩy: Nam nhân vật chính ơi, nàng cũng yêu cháu lắm, cháu của cô, nhưng không phải yêu như cách này, mọi người mà biết thì chết, nàng lại là nàng giáo nữa, còn học sinh của nàng sẽ nghĩ sao? – nàng đừng nghĩ đến ai bây giờ cả, hãy nghi?đến những gì sung sướng mà cháu và nàng sắp chia sẻ với nhau, chỉ nàng và cháu thôi mà – Nam nhân vật chính nhổm người dậy và đè phải cái remote trên đầu giường.

Lúc này Nữ nhân trong bộ phim sex hay bạn đang xem mới nhận ra là Nam nhân vật chính đã hoàn toàn khỏa thân, dương vật của nó vừa to vừa dài đang chĩa thẳng lên trên.

Cùng lúc đó trên màn hình những cảnh tượng nóng bỏng lại xuất hiện, những hình ảnh này hoàn toàn đánh đổ chút lý trí cuô? cùng của cả 2 người, làm Nữ nhân trong bộ phim sex hay bạn đang xem quên đi những gì nàng đang cố níu giữ.

Nam nhân vật chính không ngờ đó lại là dĩa phim sex Nữ nhân trong bộ phim sex hay bạn đang xem đang coi dở.

Nữ nhân trong bộ phim sex hay bạn đang xem nấc lên một Tùngg và quên hết những gì đã có giữa nàng với Tùng.

Nàng chỉ còn biết có Nam nhân vật chính lúc này.

Chẳng biết ai, người đàn bà 32 tuổi hay chàng trai 15 tuổi, ai chủ động quyến rũ ai, chỉ thấy cả hai cơ thể trần truồng đang cuộn vô nhau trong cơn đam mê bất tận.

Nam nhân vật chính chưa có tí kinh nghiệm nào trong việc làm tình với đàn bà nhưng trên màn hình những bậc sư phụ đang chỉ dậy cho nó từng động tác một.

Nó nằm ngửa trên giường, tay nó không ngớt dày vò cái tấm thân mà chỉ mấy Tùngg đồng hồ trước đây nó còn kính trọng thưa cô.

Nó vuốt ve dọc tấm lưng thon thả của Nữ nhân trong bộ phim sex hay bạn đang xem , nó lùa tay vô kẽ mông nở nang của cô