1.95K

Bạn Đang Xem Phim Sex HD Online Tại beeg1.net

Phim sex hiếp dâm loạn luân vụng trộm cùng nàng em vợ – em đến nhà anh rể chơi, lại ngủ quên ở ghế, gặp được thằng anh rể dâm, hắn đã lén địt em khi em đang ngủ.

Em gái lên thành phố chuẩn bị thi đại học nên ở nhờ nhà chị gái, chị gái em thì bận đi làm suốt, em thường xuyên ở nhà với ông anh rể. Hàng ngày, hắn đối xử rất tốt với em, làm cô bé ngây thơ bớt đề phòng với ông anh rể chỉ rình cơ hội để sex loạn luân với con em vợ ngon lành này. Rồi cuối cùng cái ngày ấy cũng đến, vợ thì đi công tác, không có ai thỏa mãn, hắn lại bắt gặp cô em gái vợ đang ngủ say trên ghế.

phim sex loan luan anh re em vo

phim sex loan luan anh re em vo

Như một phản ứng tự nhiên khi nhìn thấy mông gái đẹp, con cặc của gã anh rể cứng ngắc lên vì nứng, dù hắn biết đây là em gái của vợ mình. Nhưng không sao cả, vợ hắn đang đi vắng sao có thể biết được, cô bé lại đang ngủ say, hắn sẽ lén lút sex vụng trộm với cô bé. Tới lúc nó phát hiện ra, có lẽ con cặc của hắn đã chui trong cái bướm ấm nóng của nó rồi http://cu3x.net/.

Nghĩ tới lúc được địt vào cái khe chặt khít của con bé mà hắn như phát điên, nhẹ nhàng cởi quần áo của em nó, xoa nắn cái đầu ti hồng hào chưa gì đã cứng ngắc khi hắn chạm vào. Rồi phía dưới, cái lỗ lồn nhạy cảm chưa biết bị thằng nào địt chưa mà nứng nhanh như vậy, nước lồn ướt đẫm tay hắn. Cô bé đã tỉnh dậy, biết anh rể đang làm gì mình, nhưng lại không phản kháng, nó chỉ lặng yên cho anh rể làm tình, thậm chí còn hưởng ứng, khuyến khích hắn mau sex hiếp dâm nàng. Em nó tình nguyện banh háng ra cho anh rể sex loạn luân vụng trộm, dù biết như thế này sẽ là có lỗi với chị gái của nó.