435

Bạn Đang Xem Phim Sex HD Online Tại beeg1.net

Sếp nứng cặc vụng trộm địt nhau với vợ của nhân viên, Bộ phim mở đầu một lần đi ăn cùng công ty của chồng, em nó được giám đốc để ý, và hắn vẫn thắc mắc tại sao một cô gái xinh đẹp như em lại đồng ý làm vợ của thằng nhân viên bất tài ấy. Cảm thấy bất công cho em nên hắn quyết định dụ dỗ em, chỉ cần làm bồ của hắn, rồi thứ gì hắn cũng cho em được. Chán cảnh thằng chồng lương 3 cọc 3 đồng không đủ sống, em nhanh chóng sa vào vòng tay của gã sếp nhiều tiền, làm chuyện có lỗi với chồng khi sex vụng trộm với hắn.

Sếp nứng cặc vụng trộm địt nhau với vợ của nhân viên

vung trom vo nhan vien

vung trom vo nhan vien

Ông sếp tới nhà hiếp vợ nhân viên, Cô bị đe doạ bởi sự cưỡng bức của sếp chồng cô. Một ngày nọ, chồng của Mako Oda được đưa tới nhà ông chủ, khi ông đến với đồng nghiệp, ông chủ đang đứng trước vẻ đẹp của vợ vợ ông, ông thường xuyên sử dụng từ Nâng cao công việc của chồng bà, buộc bà phải phục vụ bà, nhưng ngoại tình, trộm cắp đằng sau chồng mình nhiều lần anh ta không biết.

Xem thêm phim sex :Phim sex Việt Nam không che gái già chịch máy bay bà già

Ông Sếp chịch vợ của nhân viên cấp dưới, anh nhân viên có vợ là Mako Oda xinh đẹp vú to nhưng khá dâm đãng và nóng bỏng. chính vì lí do đó nên ông sếp tạo ra áp lực cho nhân viên mình để rồi người vợ lấy tấm thân trao đổi để lấy lại sự vinh dự và tương lai của chồng mình, nguyên nhân là do đâu tại vì cô đẹp hay là tại người chồng của cô hâu đậu, chuyện sẽ rõ ràng khi các bạn xem hết tập phim này nhé đây là phim vụng trộm của ông xếp và cô vợ của nhân viên mình.