Sex gái nga hai anh em gạ địt nhau tại phòng khi cha mẹ vắng nhà

1086 views
|
phim sex việt nam
Share

Sex gái nga hai anh em gạ địt nhau tại phòng khi cha mẹ vắng nhà. Anh thanh niên có đứa em gái phải gọi là cực ngon da vừa trắng ngực lại vừa tròn khiến cho anh trai nhìn là muốn thịt chứ không cần biết đấy là em ruột mình hay không. Anh trai gạ gẫm em gái mình địt nhau em không dù không biết gì nhưng nghe anh trai nói sướng lắm em gái bắt đầu cảm thấy khoái nên em cũng đồng ý địt nhau với anh trai mình.

Sex gái nga hai anh em gạ địt nhau tại phòng
Sex gái nga hai anh em gạ địt nhau tại phòng

Anh trai nhìn đẹp trai nhưng được cái là ất thích địt nhau anh gạ gẫm được em gái mình anh liền móc phimsec nga, lồn em gái rồi mút lồn em gái khiến cho em nó sướng vãi cả lồn anh em ạ. Anh trai dậy nó cách bú con cặc siêu to ngập mồm em gái mình, anh dậy em những chi tiết nhỏ nhất để thêm phần sung sướng cho việc địt nhau. Anh trai mút từ chân len mồm em khiến em nó nhột nhột rất dễ chịu kiểu như mát xa ý nên em nó thích lắm. Em nó kiểu như nghiện rồi ý.

Sex gái nga hai anh em gạ địt nhau

Anh nó bắt đầu đút con cặc siêu to của mình vào lồn em gái làm cho em gái quá sung sướng rên ầm dit nhau nga, lên anh địt một cách táo bạo hỏi em gái có sướng không, em nó trả lời sướng lắm anh ạ anh địt từ từ thôi để em cảm nhận độ sướng. Anh trai địt em nhiều kiểu ttuw thế khiến cho em nó sung sướng và học được rất nhiều thứ từ anh trai đã dậy mình. Anh trai do sướng quá phọt đầy tinh vào mồm em gá mình anh nói hãy cảm nhận vị ngon của tinh trùng đi em ngon lắm đấy.