5.25K

Bạn Đang Xem Phim Sex HD Online Tại beeg1.net

Một bộ phim sex vietsub có phụ đề cực hay – nàng dâu trẻ đẹp chẳng may chồng mất sớm nhưng vẫn ở lại phụng dưỡng bố chồng, rồi nàng bị bố chồng địt cho nát lồn.

Chồng nàng mất sớm vì bạo bệnh, đáng lẽ ra với lứa tuổi hơn 20 như nàng hoàn toàn có thể kiếm chồng khác nhưng vì thương bố chồng ở 1 mình nên nàng quyết định làm góa phụ để chăm bố chồng. Cảm động trước sự hiếu thảo của nàng dâu, ông bố chồng ra sức quan tâm, chiều chuộng nàng dâu còn hơn cả vợ của mình. Rồi tình cảm bọn họ không còn đơn thuần là cha con nữa, lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, nàng dâu khát tình, sống chung với ông bố chồng đã lâu không được xnxx với ai.

Và thế là có một bộ phim sex loạn luân cực phê, được làm vietsub cho anh em thưởng thức. Chịu được cảnh góa chồng được 1 năm, em không thể nào cố gắng thêm được nữa vì cái lồn đêm đêm cứ chảy nước vì nứng và đòi được địt. Nhưng giờ làm gì có con cặc nào địt vào lồn em nữa vì chồng em đã mất, sự tự trọng lại không cho phép em ngoại tình, vì vậy em đành tự mình móc lồn để xoa dịu sự thèm khát được sex khong che cùng đàn ông.

Đúng lúc em đang phê nhất thì ông bố chồng xuất hiện, cực kỳ xấu hổ vì nàng trần truồng trước mặt bố chồng, lại nghe ông trách móc vì tại sao nàng lại làm như vậy. Nhưng không phải bố chồng chê nàng dâm, mà là trách nàng tại sao không tìm người giúp, khi con cặc của ông đủ khỏe để địt nát cái lồn em. Cảm giác được sex vụng trộm với bố chồng càng làm cái bím em rỉ nước nhiều hơn, em buông xuôi tất cả, em rướn cái lồn lên trước mặt bố chồng, bắt ông liếm lồn, rồi dạng háng ra cho con cặc của bố chồng địt vào trong.

Chuyện loạn luân cha chồng nàng dâu đã kích thích lại có thêm phần sex vietsub, đọc phụ đề tiếng việt xem lại càng nứng hơn.