Sexnhanh.com – Quất Em Aoi Miyama Giám Đốc Địt Thư Ký

378 views
|
phim sex việt nam
Share

Sexnhanh.com – Xem phimsex.com quất em thư ký xinh đẹp trong giờ làm việc.

Phim sex của diễn viên Aoi Miyama trong bộ phim này cô đóng vai 1 thư ký. Đang trong giờ làm việc bị sếp dụ dỗ địt nhau. Vì quá lo lắng về tương lai công việc, cô đã đồng ý cho sếp địt mình.

sexnhanh.com địt em thư ký trong giờ làm việc
sexnhanh.com địt em thư ký trong giờ làm việc

Giám đốc của công ty tránh nhiệm hữu hạn Axinto đứng đầu 1 tập đoàn lớn về sản xuất các mặt hàng gia dụng. Tôi là thư ký mới vào làm việc dưới dạng hợp đồng lâu năm. Ngày trong lần đầu đi làm, trong phòng làm việc với giám đốc. Tôi đã bị ông ý gạ gẫm là sẽ được tăng tiền lương nếu làm tình cùng ông ấy.

Được biết rằng ông giám đốc là 1 người rất nghiện phim sexnhanh.com nhiều lần ông ý xem mà quên ăn quên ngủ.

. Điều này chả mấy lạ lẫm khi tôi sẽ là con mồi ông ấy thèm khát có được. Trước câu nói sẽ tăng lương nếu làm tình cùng ông thì tôi đã hiểu. Tôi không còn sự lựa chọn nào cả. Phải cố gắng để đừng làm phật lòng ông ý. Nếu không thì đừng nghỉ đến chuyện việc làm.

Ông nhẹ nhàng cởi quần tôi và bú lồn của tôi. Tôi cảm thấy vô cùng khó chịu vì thực tế tôi đã có người yêu. Và chưa bao giờ tôi cho người mình làm như vậy cả. Huống gì lại là 1 thằng cha già dê.

aya-saito

Lúc đầu khó chịu nhưng khi nước lồn ra tôi thấy dễ chịu và thích thú vì cảm giác đó rất phê. Ông ý tiếp tục đè tôi ra và đưa mồm hôn lên đầu vú tôi.
Tay phải ông ta bỏ vào vú bên trái, rồi địt tôi bằng rất nhiều tư thế. Sau cái ngày đó tôi và ông ấy trở thành người tình của nhau và công việc của tôi trở nên dễ dàng thu nhập lại ổn định hơn rất nhiều.