Tuyệt phẩm sex trực tuyến gạ gẫm địt nhau với em nhà văn đeo kính

551 views
|
phim sex việt nam
Share

Tuyệt phẩm sex trực tuyến gạ gẫm địt nhau với em nhà văn đeo kính. Trông cô ta không có vẻ gì là xinh đẹp, nhưng nhìn thật kỹ cũng thu húp và gợi cảm hơn nhiều cô gái khác nhiều. Khuôn mặt tri thức lúc nào cũng có một sự lãnh tịnh không thể tả được.

Cô ấy là một nhà văn, thích những thứ huyền bí và luôn gắn bó với công việc viết tiểu thuyết ngôn tình các kiểu. Dù tôi có đọc qua vài cuốn của cô ấy. Cũng hiểu được văn phong của cô ấy quá đa dạng. Vốn sống khá phong phú. Nhưng còn chưa có linh hồn trong mỗi tác phẩm.

Xem sex truc tuyen gạ gẫm địt nhau với em nhà văn xinh đẹp

Hinh anh xem sex truc tuyen ga gam dit nhau voi em nha van xinh dep
Hinh anh xem sex truc tuyen ga gam dit nhau voi em nha van xinh dep

Đa số những câu chuyện đều nói tới những điều quá bình thường. Không có yếu tố bất ngờ cũng không có chính kiến quá của nhân vật. Đa số những nhân vật cô ta khắc hoạ đều mang những tâm thái buồn rười rượu.

Như một anh chàng đang lạc vào trong mê cung nơi mà anh ta gặp những điều mà thường diễn ra. Quái vật, cạm bẫy, chiến thương đầy máu huyết để bức phá hoàn cảnh. Nhưng tình huống bi luỵ cuối chương là người con gái của nhân vật chính cũng chết nốt.

Tiếp nối bi thương, thật đọc chỉ muốn ức chế, nó na ná chẳng khác gì những tác phẩm của Shakespeare. Mà thôi, cô ấy dù sao cũng là một cây bút tài năng. Nếu cô ấy không vướng vào tôi thì cô ấy đúng là một người hoàn hảo. Nhưng giờ cô ấy chỉ thuộc về một mình tôi mà thôi.