Error:Could not resolve host: heodam.tv
207

Bạn Đang Xem Phim Sex HD Online Tại beeg1.net

Vợ thèm sex mò sang nhờ anh hàng xóm địt
Cô vợ dâm đãng vì nhớ chồng đi công tác ở xa mà lol nứng quá thủ dâm chán rồi nên đã mò sang nhà anh hàng xóm đẹp trai cao to nhìn chắc khoai cũng to nhờ địt, anh vô cùng dễ tính và thoải mái nên sẵn lòng làm tình các kiểu để thỏa mãn cho cô chứ không ngại ngùng gì cả.
http://www.3xphim.com/len-lut-dit-nhau-voi-cha-duong-trong-nha-tam-sex-trung-quoc-hd/
Câu chuyện tưởng như không có mà là có thật, do chồng cô đi công tác xa không chăm chút chuyện tình cảm được nên đã nhiều lần cô làm chuyện đó với các anh chàng khác, kể cả có lần anh thợ sửa điện đến cô cũng cho địt chứ nói gì anh hàng xóm đẹp trai thế này.không chơi thì thật là phí. anh cũng chưa có gia đình nên không lo lắng lắm.

Chờ anh đi làm về cô sang giả vờ xin nước rồi lại cho anh những giọt nước lol của mình, sang mà cô ăn mặc hở hang thì khác nào bảo anh ơi địt em đi,anh hiểu ý nên đè thẳng cô ra ghế mà làm chuyện ấy. cô chẳng nói gì chỉ khẽ khàng chấp nhận cuộc tình đó thôi.Cô cho anh bú lol móc lol các kiểu cô sướng mà chỉ biết nằm rên thôi chứ không sao àm cưỡng lại được, mặc cho chồng mình đang vất vả kiếm sống mà cô ở nhà dạng lol cho thằng khác nó địt,
http://nungvc.com/phim-sec-nhat-ban-loan-luan-voi-bo-chong/

cô chỉ thích đi địt nhau thôi chứ chả phải làm gì cả, chồng đi làm nuôi hết, thế àm vẫn ngoại tình được thì cũng đến chịu,đúng là đàn bà có khác.
Nhưng cô không hề cảm thấy hối hận vì anh làm tình quá là hay không như chồng mình cứ đè ra là địt thì chán chết luôn.Cô cũng thích con cu của anh nên là bú liếm suốt mãi mới cho anh địt, phải nói cu dài và phê lắm đi.cô rên ư ử cả vì sướng, chưa chơi với anh nào mà phê thế.cô cảm thấy vô cùng hạnh phúc,…..