808

Bạn Đang Xem Phim Sex HD Online Tại beeg1.net

Phim sex vụng trộm cô bé nhà quê lên thành phố làm giúp việc bị ông chủ dụ địt, mỗi lần bà chủ đi vắng là cô bé lại bị địt tơi tả.

Thằng chồng bất tài không có việc làm ở nhà để vợ đi kiếm tiền. Lúc rảnh rỗi không có việc gì làm gã bắt đầu chú ý tới cô bé giúp việc. Cô vợ kiêu ngạo vì kiếm được tiền khiến gã cảm thấy tủi thân và trút hết lên người bé giúp việc thơ ngây. Và nó đã bị ông chủ sex phá trinh trong một lần bà chủ đi vắng, và rồi cuộc tình sex vụng trộm của bọn họ cứ tiếp diễn như thế.

Vungtrom.com

Vungtrom.com

Bà chủ vừa ra khỏi nhà là cô bé phải mặc lên người những bộ đồ hầu gái cosplay gợi dục. Sau đó nó sẽ phải làm việc nhà, khoe bầu ngực tròn căng và cái bướm múp cho ông chủ nhìn ngắm. Khi nào gã nứng sẽ lại đè cô bé ra mà địt không thương tiếc. Con cặc to dài bị vợ bỏ đói cứ thế phang vào cái bướm nhỏ xíu hồng hào của bé giúp việc. Cảm giác thật kích thích khi bị ông chủ sex không che vào lồn, cô gái mới lớn bị ông chủ biến thành cô nàng dâm đãng.

Chẳng mấy chốc mà cô nàng trở nên thuần thục, cái bướm lúc nào cũng ướt nước chờ đợi ông chủ địt. Những cuộc sex vụng trộm diễn ra ở khắp nơi trong nhà, nào là phòng khách, nhà bếp, nhà tắm rồi cả giường ngủ của bà chủ. Cảm giác kích thích khi lén vungtrom làm cả hai vô cùng thỏa mãn .