261

Bạn Đang Xem Phim Sex HD Online Tại beeg1.net

Phim sex địt nhau với cô gái vừa mới chia tay người yêu xong. Con gái thường rất buồn và chán sau khi chia tay với người yêu của mình.

phim sex dit nhau voi ban than

Trong tập phim này cô gái phải chia tay người yêu vì cái lý do không thể bên nhau được nữa. Và anh người yêu kia của cô phải đi lấy vợ vào cuối năm. Cô chả biết cư sử như thế nào cho phải lý. Nên có đã tìm đến thằng bạn thân của mình để giải bày nổi buồn. Chia sẻ rất nhiều tâm sự về tình yêu của mình.
Phim sex pha trinh hấp dẫn nhất hiện nay: http://phimyz.com/2017/08/phim-sex-japan-no-tien-lam-tinh.html
Đôi lúc nước mắt cô đã rơi rất nhiều cho cái cuộc tình ngang trái và phải kết thúc buồn chán như thế này. Bạn thân của cô rất hiểu ý và tìm cách để vơi đi cái nổi buồn đó cho cô.
Càng nói chuyện thì anh càng thấy đây chính là cơ hội cho mình để đạp đổ cô bạn thân. Anh rất thèm muốn cái âm hộ của cô ta. Sau nhiều lần tỏ tình không thành công anh quyết định nhân cái cơ hội này chiếm lấy cái cơ thể của cô. Rồi sao đó hốt luôn trái tim của cô sau.
Thế rồi cả hai dắt nhau ra quán Beer gần nhà để nhậu giải buồn. Cô gái uống rất hăn hắn và không nghỉ mình đang uống bia với một kể tiểu nhân. Nguy hiểm đang rình rập ở trước mắt nhưng cô chẳng hề hay biết gì cả.
Cô uống được 5 chai thì bắt đầu bia ngấm vào người. Cô vội vàng đi vào nhà vệ sinh thấy cơ hội đã chín và cá đã cắn cây rồi. Anh liền bỏ thuốc nứng dâm dục vào trong ly bia của cô. Và thế là cô uống xong trong người bổng nóng hết cả lên. Anh đưa cô vào nhà nghỉ để làm tình chiếm lấy than xác của cô.