1.01K

Bạn Đang Xem Phim Sex HD Online Tại beeg1.net

Phim sex loạn luân – ông bố già không đủ sức địt bà mẹ kế dâm đãng nhưng thật may đã có thằng con trai cặc to thỏa mãn người mẹ kế nứng lồn.

Nội dung phim sex loạn luân mẹ con – Mẹ kế tính ra bằng tuổi của hắn nhưng vì nhà nghèo nên quyết định cưới bố hắn để có tiền lo cho gia đình.

phim sex loan luan anh em

phim sex loan luan anh em

Cũng chính vì thế nên nàng gặp phải tình cảnh éo le khi ông chồng già không còn đủ sức khỏe thỏa mãn nàng nữa, hắn vẫn địt nàng, nhưng không đủ làm cho nàng sướng. Nhưng thật may khi trong nhà còn có cậu con trai riêng của chồng bằng tuổi nàng, hắn đã cứu vớt nàng khỏi những cơn nứng lồn thường trực khi không được chồng địt lên đỉnh.

Mỗi lần rình mẹ kế bị bố địt, nghe tiếng rên đứt quãng của nàng, rồi sau đó là tiếng thở dài là hắn hiểu bố hắn lại xuất tinh nhanh trong khi bà mẹ kế dâm đãng của hắn chưa được thỏa mãn. Mặc dù nàng đã phục vụ hắn đủ kiểu nhưng hắn vẫn chỉ nhấp được 1 lát rồi xuất, làm cơn nứng lồn của nàng không thể nào nguôi ngoai. Nàng rất tủi thân vì nghĩ quãng đời sau này phải gắn bó với ông chồng già yếu sinh lí, nàng thèm khát được sex không che cùng trai trẻ quá.

sex loan luan anh em

sex loan luan anh em

Những cơn nứng lồn thường trực khiến nàng chú ý tới cậu con trai riêng của chồng bằng tuổi nàng. Nhiều khi nàng thấy thật có lỗi khi có ý nghĩ sex loạn luân với con trai riêng của chồng, nhưng những cơn nứng không thể thỏa mãn được với con cu giả, khiến nàng liều lĩnh hơn. Sự quyến rũ của người mẹ kế khiến cậu con trai mau chóng đầu hàng, hắn đành có lỗi với bố khi loạn luân với mẹ kế chỉ vì nàng quá ngon. Những lúc được đâm con cặc lút trong cái lỗ lồn đầy nước của nàng là hắn lại quên đi tất cả, chỉ còn sự sung sướng ở lại.
Xem thêm bộ phim sex loạn luân hay nhất nắm tại link sau : http://phimyz.com/2014/03/xvideoscom-gai-ngoan-bi-du-do-vao-nha.html