289

Bạn Đang Xem Phim Sex HD Online Tại beeg1.net

Xem xnxx Sở thích làm tình vô cùng biến thái của cặp vợ chồng trẻ là muốn xnxx.com không che công khai để bất cứ ai cũng có thể nhìn thấy, càng như vậy thì họ làm tình càng sướng và nhanh đạt cực khoái. Căn chung cư của hắn có ban công rất thoáng đãng, có thể nhìn thấy từ mọi phía, và hôm nay gã quyết định thật liều lĩnh đó là cùng vợ địt nhau sex xnxx.com ngay tại ban công.

Nghĩ là làm, cả hai bắt đầu hôn hít nhau, mơn trớn nhau và di chuyển ra ngoài lan can, vợ chồng họ cởi quần áo cho nhau, người chồng mân mê cặp vú săn chắc mà bú liếm, tay còn lại không quên vọc xuống cái lồn dâm của vợ. Khung cảnh xnxx.com vụng trộm này cực kích thích, chỉ cần hàng xóm đi ra bên ngoài, những ngôi nhà đối diện, hoặc ai đó vô tình ngẩng mặt lên đều thấy rõ họ đang làm gì. Người chồng thì đang bú lồn cho con vợ dâm đãng, người vợ cũng không quên nhiệm vụ liếm láp cái lồn hồng đầy nước dâm, trắng hếu không có lấy một cọng lông mà kích thích. Rất nhanh cả hai nứng không chịu được, con cặc của thằng chồng vội vàng nhét ngay vào cái lồn bót đó mà nắc, mà xnxx.com khong che ngay tại ban công này.

Bất chợt có người mở cửa hành lang, hai vợ chồng giật mình rồi lôi nhau vào phòng ngủ, tiếp tục công việc xnxx.com lén lút đang bị gián đoạn đó. Họ lại lao vào nhau, bú liếm cho nhau rồi địt nhau bằng những tư thế dâm đãng nhất, sướng khoái nhất. Không có gì vội vã thúc giục nữa cả, gã chồng nhởn nhơ trêu đùa con vợ dâm, Gã cứ nhấp nhẹ nhàng, từ tốn con cặc vào lồn vợ rồi lại rút ra ngay mặc cho con vợ cầu xin khẩn thiết hãy địt thật mạnh để thỏa mãn cái lồn dâm. Cuối cùng khi biết mình sắp ra, hắn bắt đầu nhấp liên tục, mạnh và sâu như một cái máy khiến con vợ rên lên đày khoái cảm, sau đó trút toàn bộ tinh dịch vào con vợ dâm mà gã hết sức cưng chiều.