Vlxx phang nát lồn em người yêu khát tình ở phòng trọ

Vlxx phải nói thời sinh viên là khoảng thời gian kho quên được của hai người họ. Nếu tính da hai người họ yêu nhau cũng được gần 3 năm rồi. Từ khi học song cấp 3 hai người đã sống chung với nhau. Tất nhiên trong chuyện tình cảm thời nay, không thể nào thiếu đi tình dục. Phải nói người con gái này cho anh rất nhiều cảm giác lạ. Tuy khi đó anh đã làm tình với rất nhiều người con gái rồi. Thế nhưng không ai có thể làm cho anh thỏa mãn như em gái xinh đẹp này. Đó là khoảng thời gian mà anh thấy hạnh phúc nhất từ trước cho đến giờ.

Đã rất nhiều lần chính em là người muốn làm tình với người mình yêu. Vậy nên khi đó anh đã làm cho người con gái xinh đẹp này rất nhiều. Lúc đó em đã đè anh người yêu của mình xuống giường. Sau đó em đã lấy cái miệng của mình bú liếm hết những chỗ nhạy cảm trên người của anh. Điều đó làm cho cậu nhỏ của anh cảm thấy sung sướng vô cùng. Chính anh cũng không nghĩ người yêu của mình lại làm tình chuyện nghiệp đến như vậy.

Chắc khi đó em ấy không thể nào kìm chế được dục vọng của bản thân của mình. Vậy nên em đã lấy cậu nhỏ của anh đút vào cái bím dâm đãng của mình. Điều đó làm cho anh thanh niên rất sướng. Vừa nhấp anh vừa nghe thấy những tiếng rên sung sướng của em người yêu của mình. Điều đó làm cho hai người càn thêm hưng phấn mỗi khi quan hệ. Hôm đó hai người họ đã quan hệ với nhau rất nhiều những tư thế.