Vụng trộm cùng cô nhân viên cấp dưới đã có chồng

Lên đỉnh với từng khoảnh khắc địt nhau cuồng nhiệt của đôi trai gái. Cuộc làm tình lén lút mà từng được gặp ở rất nhiều nơi luôn tạo hưng phấn.

Đến cái thời điểm hiện tại thì mọi thứ đã dẫn trở thành guồng quay cố định. Rõ ràng rồi vì người đàn ông kia đã sử dụng một loại kích dục cực mạnh. Lúc bấy giờ đã bắt đầu trông thấy cái độ thèm khát tận sâu bên trong người lộ rõ ra. Biết rằng cái việc này là cưỡng ép như khi đã đánh chúng tâm lí rồi biết từ chối làm sao cho được. Lồn có cảm giác lạ cũng nhìn ra lí do từ đâu. Lúc đó chỉ còn muốn được quan hệ tình dục ngay lập tức thôi. Nếu còn không nhanh thì sẽ không kịp giải tỏa ham muốn sẽ rất khó chịu.

Bú liếm lồn dâm nhiều nước của em nhân viên xinh đẹp

Vụng trộm cùng cô nhân viên cấp dưới đã có chồng
Vụng trộm cùng cô nhân viên cấp dưới đã có chồng

Và rồi chính cái ham muốn tận sâu bên trong người khoảng thời gian ấy làm cho cô gái này quên. Rằng mình còn có người chồng ở nhà đang đợi và lo lắng vì hai ngày rồi chưa liên lạc. Nhưng rồi những việc anh sếp làm với mình nó thật tuyệt vời quá. Cơn phê ấy đã bắt đầu len lỏi vào bên trong đầu óc. Phê pha từ cái phát bú liếm của người đàn ông dày dặn kinh nghiệm. Và đây đã chính thức trở thành sex vung trom. Chưa một người nào có thể từ chối những giây phút vụng trộm với gái có chồng đang diễn ra tại đây.